Những công dụng đặc biệt của Immunoprobiotics

Immunoprobiotics đang là hoạt chất được ứng dụng nhiều nhất trong các chế phẩm giúp tăng sức đề kháng cơ thể. Thông tin chi tiết về Immunoprobiotics sẽ được cụ thể trong bài viết này để các mẹ hiểu hơn về hoạt chất đang được coi là Thần dược cho hệ miễn dịch.

  1. Tác dụng của Immunoprobiotics đã được kiểm chứng
  2. Vì sao Immunoprobiotics lại có những công dụng đặc hiệu?
  3. Sự kết hợp của Immunoprobiotics và Beta Glucan là cách mang lại hiệu quả tối đa cho từng hoạt chất

Xem chi tiết tại đây…


 

Immunoprobiotics được chiết tách bằng công nghệ enzymes đặc hiệu từ chủng vi khuẩn thuần chủng Lactobacillus Fermentum. Cấu thành từ những mảnh thành vách của tế bào vi khuẩn lành tính, Immunoprobiotics khi đưa vào cơ thể người (có thể dùng uống hàng ngày) có tác dụng kích thích – tăng sức đề kháng tự nhiên, giúp cơ thể chống chọi với nhiều loại bệnh tật.

Ngoài ra, nó còn có tác dụng lớn đối với hệ tiêu hóa nhờ khả năng tái tạo niêm mạc ruột và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Tác dụng của Immunoprobiotics

– Tăng sức đề kháng thu được, chống lại sự tấn công của các vi khuẩn, virus nhờ tác động tăng sinh Lympho T (miễn dịch tế bào) và Lympho B (miễn dịch thể dịch).

– Làm giảm các giai đoạn phát triển ban đầu của ung thư (đại tràng, phổ, tử cung…)

– Giảm các bệnh đường hô hấp như dị ứng đường hô hấp, nhiễm khuẩn.

– Với các bệnh ngoài da: Immunoprobiotics có hiệu lực chống eczema, vảy nến, chứng mũi đỏ, đồng thời cải thiện viêm da dị ứng ở trẻ nhỏ.

– Tác dụng kháng khuẩn: Một số vi khuẩn như E.coli, H.pylori, Listeria monocytogenes, Salmonella thyphimurium bị chịu sự ức chế của Immunoprobiotics.

Ứng dụng Immunoprobiotics với sức khỏe
Immunoprobiotics có nhiều công dụng hữu ích đối với cơ thể

Lý do Immunoprobiotics có được những công dụng đặc hiệu

– Immunoprobiotics là các tiểu phân rất nhỏ chiết xuất từ thành vách tế bào vi khuẩn thuần chủng lành tính Lactobacillus Fermentum, nên không bị tiêu diệt ở môi trường acid dạ dày, trực tiếp và toàn vẹn đi đến hệ ruột non, ruột già để phát huy tác dụng.

– Vì Immunoprobiotics vừa có tác dụng kích thích sản sinh ra các tế bào Lympho B và Lympho T, vừa trở thành “thức ăn” để nuôi các tế bào miễn dịch này, nên có thể gia tăng hệ bạch cầu thường trực lên đến 130% – giúp tạo dựng “tấm lá chắn” vững chắc chống lại các bệnh viêm nhiễm hay gặp.

– Immunoprobiotics dễ được các vi khuẩn chủng Lactobacillus hấp thụ cho quá trình sinh trưởng, nên giúp gia tăng một cách đáng kể lượng vi khuẩn có ích trong đường ruột, vừa giúp tiêu hóa tốt lại vừa giúp tăng sức đề kháng thu được một cách an toàn, dài lâu.

Như vậy, Immunoprobiotics ra đời giúp khắc phục những hạn chế của các sản phẩm thông thường, đó là tăng sức đề kháng, ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh từ đó hạn chế tình trạng tái phát cũng như giúp trẻ mau hồi phục sức hơn.

Kết luận: Immunoprobiotics là thành tựu của nền khoa học hiện đại, được nghiên cứu ứng dụng thành công tại Viện dị ứng Hoa Kỳ năm 2009. Hiện nay, Immunoprobiotics có trong sản phẩm Healtkeytic của Công ty Dược phẩm A.N.Z được kết hợp cùng Beta Glucan tạo nên bộ đôi bác sĩ hoàn hảo – tăng sức đề kháng tự nhiên, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý về hô hấp ở trẻ

Dược Sĩ. Vũ Ngọc Linh

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
hotline