7 điều mẹ cần biết về HEALTKEYTIC

1. Healtkeytic có phải là kháng sinh điều trị?

Healtkeytic không phải là kháng sinh mà là sản phẩm Tăng sức đề kháng tự nhiên. Do vậy, hỗ trợ giải quyết triệt để tận gốc các bệnh viêm đường hô hấp nhưng không mang lại các tác dụng phụ như kháng sinh.

>> Đặt mua Healtkeytic ngay hôm nay!

2. Tại sao Healtkeytic lại chữa và phòng được bệnh hô hấp?

90% nguyên nhân ban đầu gây bệnh hô hấp ở trẻ là do vi rút. Các loại thuốc kháng sinh không có tác dụng tiêu diệt vi rút. Để triệt tiêu vi rút chỉ dựa vào sức đề kháng tự nhiên, cơ chế tự sản sinh ra kháng thể của chính cơ thể trẻ. Healtkeytic có cơ chế giúp tái tạo, duy trì và tăng sức đề kháng tự nhiên (là sức đề kháng bẩm sinh sẵn có của trẻ đã bị suy giảm dần theo thời gian cần khôi phục lại) do vậy giúp giải quyết và phòng tới 90% nguyên nhân gây bệnh hô hấp ban đầu cho trẻ.

>> Đặt mua Healtkeytic ngay hôm nay!

3. Khi dùng Healtkeytic, trẻ có cần dùng thêm kháng sinh?

90% trẻ nhiễm bệnh giai đoạn đầu (mới xuất hiện triệu chứng ho, mũi) là do vi rút, khi đó kháng sinh không có tác dụng. Trong trường hợp trẻ được thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín, bác sỹ chuẩn đoán chính xác đã có ổ viêm do vi khuẩn thì cần dùng thêm kháng sinh. Lúc này TIÊN QUYẾT nên dùng kèm Healtkeytic để giúp rút ngắn thời gian điều trị và ngăn ngừa sự suy giảm sức đề kháng (tác dụng ngoài mong muốn do kháng sinh mang lại).

>> Đặt mua Healtkeytic ngay hôm nay!

4. Dùng Healtkeytic bao lâu thì có hiệu quả?

Healtkeytic chủ trương giữ lại mọi phản xạ có lợi cho cơ thể trẻ như phản xạ ho tự nhiên, cơ chế xuất tiết dịch đờm, mũi tự nhiên… để giúp trẻ mau tống thải mọi mầm bệnh ra khỏi cơ thể. Sản phẩm giúp tăng sức đề kháng tự nhiên để cơ thể tự sản sinh kháng thể chống chọi lại với mầm bệnh gây viêm đường hô hấp. Giải quyết tận gốc các nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng ho, sốt, sổ mũi… sẽ tự động giảm dần và dứt điểm hẳn. Hiệu quả thường thể hiện ngay trong thời gian dùng 1-2 hộp đầu tiên.

>> Đặt mua Healtkeytic ngay hôm nay!

5. Sau khi dừng uống Healtkeytic, trẻ có bị tái mắc bệnh trở lại không?

Viêm đường hô hấp là bệnh lý dễ gặp nhất ở trẻ 1-6 tuổi. Để có thể phòng tái mắc tốt nhất cho con, mẹ phải chắc chắn SỨC ĐỀ KHÁNG TỰ NHIÊN của con luôn ở trạng thái tốt nhất. Mỗi liệu trình lý tưởng của Healtkeytic sẽ giúp duy trì ồn định Sức đề kháng tự nhiên cho con trong 6-12 tháng. Để không lo tái mắc, mẹ duy trì 1-2 lần cho con trong 1 năm là KHÔNG LO CON MẮC BỆNH HÔ HẤP

>> Đặt mua Healtkeytic ngay hôm nay!

6. Dùng Healtkeytic an toàn không?

Là sản phẩm được sản xuất chuyên biệt cho trẻ nhỏ nên Healtkeytic đảm bảo tuyệt đối an toàn. Với 100% thành phần chiết xuất từ tự nhiên, quy trình bào chế, đóng gói đạt tiêu chuẩn Euro cert Healtkeytic không gây tác dụng phụ khi sử dụng cho trẻ. Điểm này được bảo hành tuyệt đối tại nhãn hàng trong suốt 7 năm có mặt trên thị trường.

>> Đặt mua Healtkeytic ngay hôm nay!

7. Vì sao Healtkeytic không được bán rộng rãi tại các nhà thuốc và quảng cáo trên thông tin đại chúng?

Nhãn hàng Healtkeytic không chủ trương dùng quảng cáo để khuyếch trương sản phẩm. Healtkeytic muốn tư vấn cho khách hàng về nguyên nhân sâu xa về bệnh hô hấp ở trẻ em và cơ chế giải quyết bệnh mà sản phẩm mang lại để cho khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Sản phẩm healtkeytic không gửi rộng rãi ở các nhà thuốc cũng vì lý do trên. Bên cạnh đó để đảm bảo việc chăm sóc khách hàng trong và sau khi sử dụng, Healtkeytic mong muốn được phục vụ trực tiếp từng khách hàng.

>> Đặt mua Healtkeytic ngay hôm nay!

Giữ lại các phản xạ tự nhiên cho trẻ

Healtkeytic không chứa các hoạt chất gây ức chế cơn ho, cắt ho đột ngột hay ức chế xuất tiết dịch mũi, dịch đờm à giúp trẻ dễ dàng tống xuất mầm bệnh ra khỏi cơ thể

Triệt tiêu tận gốc các nguyên nhân gây bệnh

Không chú trọng cắt các triệu chứng (phần ngọn), Healtkeytic tập trung giả quyết các vi rút, vi khuẩn (phần gốc) nguyên nhân gây bệnh hô hấp à Bệnh được giải quyết triệt để

An toàn, lành tính, tự nhiên

Không mang lại những tác dụng phụ ngoài mong muốn như một số loại thuốc kháng sinh điều trị hay siro gây ức chế các phản xạ tự nhiên của cơ thể trẻ, Healtkeytic cam kết 100% an toàn cho mọi trẻ

Phòng tái mắc sau khi dừng sử dụng

Healtkeytic giúp tái tạo, phục hồi và duy trì sức đề kháng tự nhiên cho trẻ, tạo cơ hội giúp trẻ tự bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây bệnh một cách tự nhiên nhất à Duy trì hiệu quả phòng bệnh trong 6-12 tháng

Giữa một cách chỉ giải quyết tâm lý của mẹ muốn nhanh cắt triệu chứng nhưng mang lại hậu quả nặng nề cho con với một cách giúp con thoát khỏi viêm hô hấp tự nhiên, dứt điểm, an toàn không tái mắc. Bạn chọn gì?

LIỆU TRÌNH LÝ TƯỞNG 4-8 HỘP

CHỈ TỪ 2 GÓI 1 NGÀY KHÔNG LO CON MẮC BỆNH HÔ HẤP

HOÀN THIỆN GÓI TRIỆT TIÊU CÁC TRIỆU CHỨNG VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CHO TRẺ

Nhận ưu đãi lên tới 25%

Giá bán niêm yết: 960.000đ/4 hộp

Ưu đãi duy nhất trong tháng hành động VÌ MỘT VIỆT NAM TRONG CÓ TRẺ MẮC BỆNH HÔ HẤP

– Giảm 5000đ/1 hộp sản phẩm

– Giảm thêm 10% khi cung cấp đầy đủ thông tin mẹ và bé

– Thanh toán trước giảm thêm 2%

– Mở thẻ tích điểm 10% giá trị đơn hàng (quy đổi thành tiền thanh toán)

– Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Đăng ký ngay chương trình ưu đãi cho riêng bạn

Các mẹ hãy nhanh tay lên, khuyến mại chỉ còn…