Điều thần kỳ xảy ra khi con tôi đã hết sổ mũi… vặt

Có lẽ không ít các bà mẹ ở Việt Nam hàng ngày đang đau đầu vì chứng sổ mũi vặt của con nhỏ. Chỉ cần thời tiết chớm thay đổi, môi trường khác đi một chút là các bé bắt đầu sụt sịt. Vậy có cách nào giải quyết dứt điểm? Câu chuyện dưới đây của một bà mẹ Bắc Giang sẽ chứng minh cho các mẹ thấy. Đôi khi trong cuộc sống, điều kỳ diệu hoàn toàn là có thật…

Ác mộng từ căn nhà dớt dãi

Bé nhà tôi năm nay tròn 5 tuổi. Bé rất xinh xắn, đáng yêu & hiếu động. Không những vậy, dù đi lớp hay ở nhà, bé vẫn luôn khiến tôi tự hào khâm phục chính bản thân mình vì sao lại chăm con giỏi như vậy. Nhưng có lẽ không bao giờ tôi quên được khoảng thời gian 2-3 năm về trước, khi mỗi một mét vuông ở nhà là một bãi nhầy nước mũi.

Năm 2 tuổi, bé nhà tôi bị chứng sổ mũi do dị ứng thời tiết. Tôi đi tìm rất nhiều loại thuốc, rất nhiều phương pháp, cả những mẹo vặt nhưng tình hình không chút thuyên giảm.

Bé ngày càng bị nặng hơn, chỉ một chút trái gió trở trời là con lại sụt sịt. Có những khi, đi một bước bé xì mũi 1 bước. Cứ thế cả căn nhà ngập ngụa trong những tiếng hắt xì, tiếng chùi mũi rột roạt và những mảng nước nhầy tung tóe khắp nơi.

Hành trình lên thủ đô tìm phương thuốc hữu hiệu trị sổ mũi

Hai vợ chồng tôi quyết định đưa con lên Hà Nội khám một thời gian, hi vọng điều trị được dứt điểm. Qua người bạn học chung cấp 3 giới thiệu, tôi đến gặp BS. Đỗ Mai Hương, nguyên trưởng khoa bệnh viện Nhi Trung Ương.

Bác sĩ Hương tỏ ra khá bình tĩnh khi nghe tôi tường trình về cơn ác mộng sụt sịt của cả gia đình. Sau màn thuyết trình đầy cảm xúc và lo lắng của tôi, bác sĩ Hương bắt đầu chia sẻ:

“Cháu yên tâm, cháu không phải là người đầu tiên đến đây với một câu chuyện đáng sợ như vậy đâu.

Chuyện sổ mũi dị ứng của con trẻ không hề đáng lo nếu như các cháu biết nguyên nhân sâu xa của chứng bệnh này. Các cháu cần biết đối với con trẻ, sức đề kháng tự nhiên là điều quan trọng nhất. Sức đề kháng tự nhiên quyết định đến thể trạng, sức khỏe của trẻ. Đặc biệt là các vấn đề về hô hấp & tiêu hóa.

Khi con trẻ bị sụt sịt, sổ mũi dị ứng thường xuyên, điều đó có nghĩa sức đề kháng tự nhiên của trẻ đang suy yếu. Do vậy, chỉ cần cho con một sức đề kháng tự nhiên tốt, chắc chắn chứng bệnh của con sẽ tự khỏi. Không cần dùng thuốc điều trị.”

Bỗng chốc tôi cảm thấy như mình được thay đổi hoàn toàn vê tư duy chăm con. Tôi bắt đầu nhận thấy những điều tươi mới, tích cực hơn về tình trạng của bé nhà mình.

Công cuộc tăng sức đề kháng tự nhiên hết sổ mũi mỗi ngày

Sau khi từ Hà Nội trở về nhà, được bác sĩ Hương viết cho một danh sách các việc cần làm để con có thể lấy lại được sức đề kháng tự nhiên, tôi bắt đầu chiến dịch ngay tức khắc.

Từ dọn dẹp lại nhà cửa, bài trí đồ đạc cho đến kiểm tra lại các quần áo con đang mặc. Lúc này tôi mới nhận ra, hóa ra trước đây mình không hề biết tí gì về chuyện chăm con.

Đặc biệt, bác sĩ còn yêu cầu tôi mua thêm thực phẩm bổ sung giúp tăng sức đề kháng tự nhiên cho con. Tôi tìm hiểu thấy Healtkeytic có vẻ là một sản phẩm phù hợp với yêu cầu từ bác sĩ. Tôi quyết định cho con dùng Healtkeytic kết hợp với các phương pháp chăm sóc con mà bác sĩ Hương đã hướng dẫn.

Thần kỳ biết bao, chỉ sau 6 tuần áp dụng phương pháp này, con tôi đã không còn “đến kỳ” sổ mũi nữa. Tiếng thở của con bây giờ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Khi tắm cho con tôi cũng kiểm tra thấy lỗ mũi rất sạch, lông mũi mượt mà.

Đặc biệt, bé khỏe hơn rất nhiều. Trước đây vì sổ mũi sụt sịt cả ngày mà con chả thích đi đâu, làm gì. Bây giờ nghỉ hè chạy chơi khắp nhà, không biết mệt mỏi, ốm vặt.

Tôi cảm thấy mãn nguyện lắm. Sức đề kháng tự nhiên đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của gia đình chúng tôi. Sau này, tôi vẫn tiếp tục cho con dùng Healtkeytic đến tận bây giờ để con duy trì được sức đề kháng tự nhiên tuyệt vời. Bé cũng rất thích mùi vị của sản phẩm.

Cảm ơn những lời khuyên vàng của Bác sĩ Hương, cảm ơn Healtkeytic đã đồng hành cùng bé nhà tôi trong suốt quãng đường vừa qua. Chắc chắn Healtkeytic sẽ luôn là lựa chọn của tôi mỗi khi chia sẻ cho các người bạn khác khi chăm con.

Chị Nguyễn Thị Thùy

Thôn Lực – Tân Mỹ – Tp Bắc Giang – Tỉnh Bắc Giang

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
hotline