Bà mẹ du lịch (Tour Guide) hạnh phúc "dắt tay con đi khắp thế gian" nhờ bí kíp tăng sức đề kháng tự nhiên.

be-11

Đó là chia sẻ của chị Vũ Anh Thủy, một hướng dẫn viên du lịch với công việc thường xuyên phải xa nhà thậm chí còn phải dắt theo cả cô con gái 4 tuổi.

Profile

Mẹ: Vũ Anh Thủy

Bé: Trịnh Vũ Bảo Khánh (Sukem) – 2012

Địa chỉ: 739 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội

Do đặc thù công việc nên mình thường xuyên phải đi xa nhà, có thời gian cả tuần đi chỉ ở nhà với con được 1 đến 2 ngày. Hồi đầu nghĩ xót con lắm con thì nhỏ mà mẹ thì đi biền biệt, còn chẳng được bú mẹ đều đâu ạ, cứ phải ăn sữa ngoài suốt thôi. Thế nên từ bé sức đề kháng của con đã kém hơn các bạn khác, cứ động thay đổi thời tiết hay chẳng may nằm điều hòa hơi lạnh tý là lại sụt sịt mũi rồi ho các kiểu.

Nhớ nhất lần Sukem hơn 1 tuổi, mình có tour phải đi Phú Yên lại là đoàn cơ quan của ông xã luôn nên bố mẹ quyết định dắt díu theo con đi luôn. Ai dè đi chơi được 1 ngày đầu vui vẻ đến ngày thứ 2 con bé sụt sịt, ho rồi sổ mũi mãi không thôi mặc dù mẹ biết con hay ốm vặt đã phải mang theo cả thuốc cho con rồi.  Xong vụ đó về nhà bị bà nội nói cho một trận vì cái tội hai vợ chồng tha con đi khắp nơi. Sau lần đó, mình quyết tâm bỏ công sức ra tìm cách giúp con khỏe mạnh hơn để không còn ốm vặt thường xuyên như vậy nữa.

be-11
Bé Trịnh Vũ Bảo Khánh (Sukem 4 tuổi) đã tăng sức đề kháng tự nhiên nhờ Healtkeytic

Quyết định đưa con đến Xanh Pon khám tổng thể và nhờ bác sĩ tư vấn cho luôn. Bác sĩ bảo con không có vấn đề gì quá nghiêm trọng chỉ là sức đề kháng kém nên hay ốm vặt sổ sít thôi ạ, còn bảo mẹ phải chú ý chăm sóc con tốt để tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho con. Bác sĩ giới thiệu cho con dùng thực phẩm chức năng Healtkeytic – sản phẩm kết hợp của Beta Glucan và ImmunoProbiotics giúp con tăng cường sức đề kháng tự nhiên. Trước đó mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều về sức đề kháng tự nhiên và biết được sự tác động cộng hưởng của hai hoạt chất này rất tốt nên quyết định dùng sản phẩm này cho con. Tin vào sản phẩm mình quyết định cho con dùng 2 liệu trình liên tục hi vọng có thể tăng sức đề kháng tự nhiên cho con để con không còn ốm vặt, hắt hơi sổ mũi mỗi khi thời tiết thay đổi.

Thật may mắn, sau khi con dùng hết 2 liệu trình sản phẩm Healtkeytic là khoảng gần 2 tháng, từ đó con không còn hay sụt sịt hắt hơi sổ mũi nữa. Thỉnh thoảng có ho hắng hay sổ mũi cũng không cần phải dùng kháng sinh nữa mà rất nhanh khỏi chứ không kéo dài cả tuần như trước nữa. Thế là từ khi 2 tuổi đến bây giờ mình vẫn tin dùng đều sản phẩm này cho con. Trộm vía bây giờ nhà mình có thể thoải mái vô tư “dắt tay con đi khắp thế gian” mà không lo con yếu nữa.

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi trẻ .

>> Xem thêm thông tin sản phẩm, tại đây

>> Để tìm hiểu thông tin sản phẩm, tư vấn cách dùng, cách mua hàng: độc giả vui lòng gọi đến Tổng đài 0904.687.700 để được các chuyên viên  tư vấn.

 

Huyền Linh ghi

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


 
hotline