Hãi hùng khi biết những thói quen hàng ngày suýt nữa làm con bị điếc

Chia sẻ của chị Yến ở Nam Định

Bé: Bảo Hân

Mẹ: Vũ Thị Yến

Nghề nghiệp: nhân viên văn phòng

Địa chỉ: TP Nam Định

Gặp lại chị Yến trong chuyến hành trình Chăm sóc khách hàng xuyên Việt tại nhà ở Nam Định, chúng tôi đã kịp ghi lại câu chuyện về hành trình tìm thày, tìm thuốc điều trị viêm mũi cho con đầy vất vả của chị Yến

Bé Hân sinh non thiếu 2 tháng nên từ nhỏ sức đề kháng tự nhiên và đường hô hấp của cháu rất kém. Hơi một tý là sổ mũi, sổ mũi kéo dài rồi xuống họng gây ho, viêm họng, viêm phế quản. Sổ mũi đã thành bệnh lý mạn tính khi hầu như tháng nào Bé Hân cũng bị một đợt kéo dài ít nhất 7-10 ngày.

CHỈ VÌ THIẾU HIỂU BIẾT SUÝT NỮA HẠI CON BỊ ĐIẾC DO NHỮNG THÓI QUEN HÀNG NGÀY

Vì thường xuyên bị sổ mũi nên bé Hân đã phải dùng rất nhiều kháng sinh. Trước đây, chị Yến thường có thói quen tự mua thuốc về chữa bệnh cho con theo thói quen và kinh nghiệm. Cũng bởi con hay ốm, lần nào đi khám bác sỹ cũng kê một vài loại thuốc kháng sinh uống, thuốc nhỏ mũi nên những lần sau, hễ Hân bắt đầu có biểu hiện sổ sít, là chị Yến tự ra hiệu thuốc mua kháng sinh về cho con dùng. Một vài lần đầu con đỡ, nhưng càng về sau, kháng sinh Hân dùng càng là loại nặng, dùng dài ngày và thời gian giữa các đợt tái mắcrút ngắn lại. Có khi một tháng sổ mũi 2 -3 lần, uống thuốc cả tháng không đỡ. Một vài lần bé Hân bị viêm mũi nặng, dẫn đến viêm tai giữa, chị Yến vẫn chỉ cho con dùng kháng sinh và nhỏ thuốc tự mua hoặc chữa theo kinh nghiệm dân gian. Nhìn con ngày càng gày yếu, dùng kháng sinh nên hay tiêu chảy, chậm lớn, cả nhà ai cũng sốt ruột nhưng chẳng có gì tiến triển. Ốm vẫn ốm, thuốc vẫn dùng. Chỉ có 1 lần cách đây hơn năm, là trận ốm nặng nhất của Hân, cả nhà đặc biệt là chị Yến mới hốt hoảng vì suýt làm hại con. Khi vừa sinh nhật tròn 3 tuổi, Hân bị viêm mũi một đợt kéo dài hơn tháng kèm theo viêm tai giữa. Chị Hân tìm tới một bà lang gần nhà xin thuốc về nhỏ tai và mũi cho con. Bệnh không đỡ, hơn nữa bắt đàu chảy mủ trắng và sốt cao co giật. Cả nhà vội đi cấp cứu ở bệnh viện Xanh Pon Hà Nội. Sau hơn 10 ngày nằm viện bệnh mới đỡ. Chị Yến bàng hoàng khi bác sỹ nói “May mà đưa đi cấp cứu kịp. Để con viêm mũi, viêm tai lâu thế mà cứ tự cho uống kháng sinh, rồi nhỏ thuốc linh tinh nên suýt nữa thì thủng màng nhĩ gây điêc. Mẹ quá chủ quan. Hơn nữa con dùng nhiều kháng sinh, lại là thuốc tự mua nên giờ sức đề kháng tự nhiên ngày càng suy giảm. Vì vậy con thường xuyên tái đi tái lại”.

ĐI TÌM CÁCH TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG TỰ NHIÊN – CAI KHÁNG SINH CHO CON

Theo lời khuyên của các bác sỹ, sau khi ra viện, việc đầu tiên chị Yến làm là tìm hiểu các kiến thức đề sức đề kháng tự nhiên. Chị nhận ra rằng bao lâu nay cứ loay hoay đi tìm cách chữa viêm mũi mà quên mất không tìm cách phòng bệnh cho con. Được giới thiệu sản phẩm HEALTKEYTIC để TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG TỰ NHIÊN cho con, chị Yến đã kiên trì thực hiện đúng hướng dẫ của bác sỹ cho bé Hân đến tận bây giờ. Lúc đầu khi mới dùng Healtkeytic, bé Hân vẫn sổ mũi và phải uống kháng sinh. Nhưng lần ốm đó của con ngắn hơn và không dai dẳng. Sau đó, chị Yến vẫn kiên trì dưới sự hỗ trợ của các chuyên viên chăm sóc, bé Hân dùng 1 đợt 3 tháng. Kết quả ngoài mong đợi. Khi mà từ đó đến giờ Hân không còn sổ mũi kéo dài nữa. Chuyện thường xuyên dùng kháng sinh cũng không còn diễn ra.

HẠNH PHÚC LỚN NHẤT CỦA MẸ LÀ NHÌN CON KHÔN LỚN, KHỎE MẠNH

“Mình thực sự hạnh phúc vì đã giúp con khỏe mạnh. Các bạn không biết, khi nghe bác sỹ nói chỉ vì vô tình mà mình suýt là hại con, mình ân hận tới mức nào. Tất cả cũng chỉ vì chủ quan và thiếu hiểu biết. Trong cái rủi lại có cái may. Nhờ đợt cấp cứu ở Xanh Pon, mình biết đến Healtkeytic. Bé Hân từ khi được bổ sung Healtkeytic, sức đề kháng tự nhiên của con đã được khôi phục đáng kể. Giờ con không còn thường xuyên hắt hơi sổ mũi. Viêm tai cũng khỏi hẳn rồi. Sau đợt này mình rút ra được bài học: ĐỪNG CỐ TÌM CÁCH CHỮA, HÃY TÌM CÁCH PHÒNG BỆNH CHO CON. Chữa được rồi, mà không phòng thì khả năng tái lại rất cao, nhất là mấy bệnh về hô hấp. Giờ mình yên tâm rồi. Nhờ có Healtkeytic giúp đề kháng con khỏe, con không ốm sốt nữa, không suốt ngày lo ngay ngáy đến kỳ lại phải dùng kháng sinh. Mình nghĩ, với các mẹ nuôi con nhỏ, hạnh phúc đơn giản chỉ là nhìn con khỏe mạnh. Đấy các cô xem, cháu giờ chạy nhảy nhanh nhẹn, tăng 3kg rồi đấy mà lanh lợi lắm”

Tạm biệt đoàn chăm sóc khách hàng của Healtkeytic, chị Yến có nhắn lại, chị rất sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm dùng Healtkeytic với các mẹ đang nuôi con nhỏ, để ai cũng được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc khi nhìn con khỏe mạnh, khôn lớn mỗi ngày.

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi trẻ .

>> Xem thêm thông tin sản phẩm, tại đây

> Để tìm hiểu thông tin sản phẩm, tư vấn cách dùng, cách mua hàng: độc giả vui lòng gọi đến Tổng đài 0904.687.700 để được các chuyên viên  tư vấn.

Huyền Linh 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


 
hotline