Healtkeytic đã giúp tôi thoát giai đoạn khủng hoảng nuôi con ốm

Hôm nay, nhãn hàng Healtkeytic rất vinh dự khi nhận được bức thư chan chứa tình cảm của 1 khách hàng thân thiết, đã gắn bó với sản phẩm từ lâu. Bức thư như một nguồn cổ vũ, động viên tinh thần cho anh chị em trong ban quản trị sản phẩm khi biết Healtkeytic đã mang tới sức khỏe cho hàng triệu trẻ em trên khắp Việt Nam cũng như hạnh phúc cho những gia đình có con nhỏ hay đau ốm. Sau đây, chúng tôi xin được trích dẫn bức thư đó.

Sơ đồ bảo vệ cơ thể của hệ miễn dich
Sơ đồ bảo vệ cơ thể của hệ miễn dich

“Xin chào sản phẩm Healtkeytic!

Mình là Nguyễn Như Trang, một khách hàng trung thành của Healtkeytic đã lâu rồi. Sau rất nhiều lần tự hào với bạn bè vì có một bé trai khỏe mạnh, hôm nay mình muốn viết một lời tri ân của mình với sản phẩm Healtkeytic, với các bạn tư vấn viên rất nhiệt tình, chu đáo của sản phẩm. Mong muốn hơn nữa là muốn chia sẻ với các mẹ giống mình đã và đang có khoảng thời gian khủng hoảng khi chăm con ốm, để các bố mẹ có cơ hội giống mình thoát khỏi sự vất vả đó khi chăm con ốm đau.

Câu chuyện chăm con với mình là một câu chuyện dài với nhiều cảm xúc.

Mình có một cậu con trai năm nay đã 3 tuổi rồi. Mình sinh con bằng phương pháp sinh mổ khi thai mới được hơn 8 tháng. Sinh non ra được 2.9 kg nên bạn ấy bé tý teo. Là con đầu lòng nên mình chăm con còn lóng ngóng lắm.

4 tháng tuổi con bị viêm hô hấp trên, mình chủ quan không cho đi viện tự chữa ở nhà bằng cách dân gian thế là con bị viêm phổi. 2 mẹ con đưa nhau vào viện nhi 7 ngày, đánh dấu chuỗi ngày vất vả bắt đầu. Lo chăm con trong viện 1 tuần, khi con khỏe cũng là lúc mình mất sữa. Con không được bú mẹ nên ảnh hưởng không nhỏ đến sức đề kháng của con. Sau lần ốm đó, bé yếu hẳn. Chuyện bỏ bú, cả ngày đánh vật được 300 – 400ml sữa là chuyện bình thường.

Hầu như tháng nào con mình cũng phải đi bác sỹ. Mà chỉ có viêm đường hô hấp và viêm đường hô hấp. Nhẹ thì 3 – 5 ngày thuốc, nặng thì 7-10 ngày mà lúc nào cũng kháng sinh. Mình bỏ hẳn công việc để ở nhà chăm con, mong con cứng cáp nhưng không ăn thua. Gần 2 tuổi mà con chỉ có 10 kg, gầy và rất yếu.

Nghe theo bạn bè mách bảo mình cũng mua đủ các thuốc bổ cho con… Một tháng con mình vẫn dùng kháng sinh 1 lần. Mình thực sự khủng hoảng, trong đầu luôn ám ảnh hình ảnh con bé tý teo nằm truyền nước trong bệnh viện và những trận nôn trớ sau khi cố gắng ép con uống thuốc.

Rồi đến một ngày mình tình cờ biết đến Healtkeytic, một bước ngoặt đáng kể trong sự nghiệp nuôi con…

Lần đầu tiên biết đến Healtkeytic là khi con mình 2 tuổi, cháu bị viêm phổi phải cấp cứu tại BV Xanh Pôn. Ra viện, bác sỹ kê cho Healtkeytic về dùng bổ sung. Nói thật mình cũng không tin tưởng vì mình đã cho con dùng quá nhiều loại thuốc bổ không kết quả rồi. Nhưng mình có mua 1 hộp mang về. Và mình lên mạng tìm thông tin về sản phẩm.

Ban đầu, không có bất cứ mẹ nào phản hồi về sản phẩm cả càng khiến mình không tin tưởng. Sản phẩm tốt ít ra cũng phải có ý kiến đánh giá chứ nhỉ? Mình vào website sản phẩm, gặp bạn tư vấn viên và mình vỡ ra khá nhiều điều. Mình đã sai khi chăm con!

Cái sai đầu tiên là tự ý dùng kháng sinh cho bé. Sai nữa là mình luôn nghĩ ốm chỉ có dùng kháng sinh để chữa bệnh thôi, không biết rằng kháng sinh đã làm hệ miễn dịch của con suy giảm nên con thường xuyên ốm đi ốm lại.

Mình cho con dùng thử 4 hộp Healtkeytic. Tháng đầu tiên con lại ốm. Lần này là sổ mũi. Nhưng có sự thay đổi khiến mình phấn chấn là con không cần dùng kháng sinh. Mình kiên trì rửa mũi ngày 1 – 3 lần, hút sạch sẽ dịch. Vẫn dùng Healtkeytic và 5 ngày sau con khỏi.

Mình mua thêm 1 liệu trình nữa cho con uống. Luôn nghĩ phải kiên trì. Tháng sau con không bệnh. Bạn tư vấn nói chỉ cần dùng 1 – 2 liệu trình là ổn, nhưng mình cho con dùng liên tục Healtkeytic trong 6 tháng. Và thực sự hạnh phúc là 6 tháng đó con có thể nói không với kháng sinh. Vẫn thỉnh thoảng ho, sổ mũi, sốt nhẹ nhưng chỉ cần siro thảo dược và Healtkeytic là khỏi. Con ăn ngủ ngoan, phổng phao hẳn lên.

Mình có chia sẻ cho một số bạn bè về Healtkeytic và họ cũng cho con dung thử, thấy hiệu quả khá tốt. Sau thời gian đó, mình cho con dừng thuốc, theo dõi 3 tháng sau. Con không ốm lại. Có lẽ giờ sức đề kháng cải thiện, không ốm đau, ăn ngủ ngon nên bé khỏe hơn, không tái mắc bệnh hô hấp nữa.

Hiện giờ bé nhà mình đã là 1 cậu bé 3 tuổi, nhanh nhẹn, hiếu động và khỏe mạnh. Con đi học và hòa đồng rất nhanh, mình cũng đã tìm được 1 công việc phù hợp để đi làm. Chấm dứt chuỗi ngày khổ sở mệt mỏi và nhiều lúc thấy bế tắc khi con đau ốm.

Mình vẫn cho con dùng Healtkeytic, cách 2 – 3 tháng dùng nhắc lại 1 liệu trình. Chỉ khi phải nuôi con ốm mới cảm nhận được hạnh phúc khi con khỏe mạnh.

Mình rất mong có mẹ nào giống như mình còn đang băn khoăn cho hay không cho con dùng Healtkeytic đọc tâm sự của mình sẽ có thêm động lực quyết định cho con. Như mình ngày trước đứng trước một bên là ngõ cụt một bên là đường mới không thể không bước đi. Mẹ nào cần tư vấn thêm có thể liên hệ với mình. Mình sẵn sàng chia sẻ.

Cảm ơn Healtkeytic đã mang hạnh phúc đến cho gia đình mình!”

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
hotline