Healtkeytic – món quà sinh nhật tốt nhất cho con

Việc nhận phản hồi của khách hàng về sản phẩm là một công việc khá nhiều cảm xúc. Vui có, buồn có, hạnh phúc cùng khách hàng cũng có. Có rất nhiều chị phản hồi rất tốt về hiệu quả của sản phẩm Healtkeytic tuy nhiên trong số đó có lẽ ít ai như chị Phạm Thị Hảo sử dụng sản phẩm Healtkeytic để làm món quà sinh nhật cho giai yêu nhà mình.

Bệnh hô hấp tái phát liên miên không trị được dứt điểm

Chị Hảo và bé Anh Tú biết đến với Healtkeytic khi bé được 15 tháng tuổi. Bé thường xuyên viêm mũi xanh và đặc. Viêm mũi tái phát nhiều bé bị bội nhiễm và mắc luôn cả bệnh viêm tai giữa. Chị tâm sự với chúng tôi, bé phải dùng kháng sinh rất nhiều nhưng chỉ đỡ được vài ngày lại tái phát. Bé mới có 15 tháng tuổi thôi nhưng mà một ngày uống thuốc chia làm nhiều lần, những gói thuốc xanh đỏ luôn là nỗi sợ hãi của bé khi mẹ chuẩn bị cho uống thuốc. Bị nhẹ ở nhà uống thuốc còn đỡ, thời điểm đó, trung bình khoảng 2 tháng bé lại nhập viện một lần vì viêm tai giữa tái mắc. Nhìn con tiêm truyền liên miên mà chị Hảo không cầm được lòng xót xa. Điều trị kháng sinh nhiều khiến bé còi cọc, biếng ăn và hay bị rối loạn tiêu hóa. Bị bệnh thì phải vái tứ phương, đó là phương châm của chị khi con ốm. Chị tìm hiểu được trên mạng về các sản phẩm tăng sức đề kháng tự nhiên sẽ giúp con mình thoát khỏi vòng luẩn quẩn phải dùng thuốc kháng sinh chị mừng lắm.

Khi được tư vấn về tình trạng của bé thì chị Hảo vỡ lẽ ra nhiều điều. Việc lạm dụng kháng sinh để điều trị viêm mũi cho bé khiến cho sức đề kháng tự nhiên của bé càng ngày càng suy giảm. Bệnh viêm mũi không được chữa trị dứt điểm gây bội nhiễm dẫn đến viêm tai. Việc bé càng ngày càng tái mắc nguyên nhân chủ yếu là do sức đề kháng tự nhiên của bé yếu. Tăng sức đề kháng tự nhiên cho bé là cách để bé thoát khỏi vòng luẩn quẩn dùng thuốc kháng sinh và còi cọc.

Liệu trình sử dụng đầu tiên

Khi được tư vấn về tình trạng của bé, chị Hảo có đặt cho bé một liệu trình và cho bé sử dụng thử. Thuốc có vị ngọt dịu, hương sữa, dễ uống, bé Tú Anh thường nói mẹ cắt ra để vào bát để bé xúc ăn. Tuy chưa thấy hiệu quả gì ở hộp đầu tiên nhưng thấy bé thích ăn thế chị cũng mừng rồi, không phải vất vả ép bé uống như trước. Kiên trì sử dụng cho bé hết một liệu trình thì chị thấy cũng có nhiều chuyển biến. Viêm mũi họng của bé không tái phát liên tục như trước. Nếu có sổ mũi chị thường xuyên rửa mũi, hút mũi và giữ ấm khoảng 3 đến 4 ngày sau là bé hết mà không cần phải sử dụng kháng sinh nữa. Bệnh viêm tai của bé cũng không tái mắc lại nữa.

Không còn phụ thuộc vào thuốc kháng sinh bé nhà chị trộm vía ăn uống tốt hơn, phổng phao và lên cân đều hơn. Điều này khiến chị Hảo rất vui mừng và càng tin tưởng sản phẩm hơn.

Healtkeytic – món quà sinh nhật về sức khỏe mẹ dành cho con yêu

“Sinh nhật con trai yêu, mẹ không mua bánh kem thay vào đó là thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng tự nhiên để con chiến đấu với mùa hè sắp tới, mẹ mong con khỏe mạnh như mùa đông năm vừa qua” – Dòng trạng thái này được cập nhật trên trang cá nhân của mẹ Hảo và gửi về cho chúng tôi.

Món quà sinh nhật tốt nhất cho con trai của mẹ

Con trai của mẹ hiện chẳng thiếu thứ gì từ đồ chơi, quần áo đẹp đến bánh kem sinh nhật, vậy mẹ tặng cho con sức khỏe để con có thể thỏa sức vui đùa cùng bạn bè và khám phá nhiều điều mới.

Đọc dòng trạng thái trên mà chúng tôi không khỏi vui mừng khi mang được nhiều sức khỏe đến cho các em nhỏ trên cả nước. Không có gì bằng sức khỏe, bé khỏe cả nhà đều vui.

Chị Phạm Thị Hảo ( tên facebook: Ngọc Hà Nguyễn)

Con trai : Tú Anh

Địa chỉ: An Dương – Hải phòng

 

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
hotline