Không còn nỗi ám ảnh ho kéo dài – Mẹ chăm con nhàn tênh

chi-mai-linh

Mẹ: Trần Mai Linh – 29 tuổi

Địa chỉ: Ba Đình – Hà Nội

Hình ảnh con nằm thiêm thiếp, lả đi vì những cơn ho, sốt kéo dài đã từng là nỗi ám ảnh một thời của gia đình chị Linh 2 năm về trước. Gần 1 năm nay, con hết ho kéo dài, đi học đều lớn phổng phao trông thấy mới dần xóa bỏ nỗi ám ảnh kéo dài của gia đình chị.

Nỗi ám ảnh mang tên “CON HO KÉO DÀI”

Bé Bảo Nam – 4 tuổi con trai chị Linh ở Ba Đình – Hà Nội. Từ khi mới 5 tháng tuổi, bé Nam đã bị viêm phổi phải nằm viện Nhi trung ương gần 1 tháng trời nên sau đó, sức đề kháng của con rất kém, đặc biệt là đường hô hấp. Con thường xuyên ho sốt kéo dài. Đặc biệt là ho. Mỗi lần ốm bé Nam đều kết thúc bằng những đợt ho kéo dài cả tháng. Hầu như tháng nào chị Linh cũng phải thuốc thang cho con đến cả bạc triệu mà vẫn không chữa được dứt điểm ho cho bé. Trở trời là Nam lại ho. Nhìn con nằm thiêm thiếp lả đi vì mệt nhưng vẫn phải gồng mình, gập bụng vì những cơn ho, vợ chồng chị Linh như rút hết ruột gan. Ai mách cách gì hay, thuốc nào tốt anh chị đều cố gắng chạy vạy lo cho con nhưng vẫn không thể cắt hẳn ho. Ho dường như lúc nào cũng thường trực. Đến nỗi, chị Linh đi đâu ngoài đường chỉ cần nghe tiếng trẻ con ho là giật mình nghĩ đến con. 2 năm trời nuôi con ốm bệnh, chị Linh cũng như già đi vài tuổi. Chị thường nói với mọi người, con ốm nằm viện nhiều khiến mẹ cũng thành hộ lý giỏi. Thuốc nào cũng biết, tiêm, máy móc gì cũng thành thạo luôn. 2 mẹ con chị Linh đã thành khách quen của bệnh viện Nhi và Xanh Pon Hà Nội. Tuy đã rất mệt mỏi và lo âu vì bệnh tình của con, nhưng chị Linh vẫn nuôi hi vọng tìm được cách trị ho dứt điểm cho con.

Mừng hơn bắt được vàng khi gặp đúng thầy đúng thuốc

Gần 6 tháng trước, sau một đợt cấp cứu vì con ho có đờm dẫn đến khó thở trong bệnh viện Xanh Pon, chị Linh được tư vấn cho con dùng sản phẩm Healtkeytic – sản phẩm tăng sức đề kháng tự nhiên và giúp điều trị cũng như phòng ho cho trẻ. Lúc đầu cũng không tin lắm. Vì dùng đủ loại rồi từ kháng sinh đến siro trị ho mà không ăn thua, giờ lại chỉ là TPCN rồi còn không phải thuốc nên chị Linh cũng bán tín bán nghi. Tuy vậy chị Linh vẫn quyết tâm thử. Phần vì con ốm cũng chưa tìm được thuốc nào phù hợp, phần vì được bác sỹ tư vấn nên cũng yên tâm. Phần lớn nữa là chị Linh cũng gọi cho bên hãng và được tư vấn rất kỹ càng. Nên chị cho con dùng thử 1 đợt 4 hộp. Ngày bé Nam uống 4 gói chia 2 lần. Trộm vía tỷ lần con chịu uống, lại còn thích vì cốm có vị ngọt dịu, thơm.  Đúng đợt con đang ốm nên chị Linh cho dùng cùng kháng sinh điều trị. Bất ngờ là đợt kháng sinh này không phải kéo dài như những lần trước. Thường cu Nam uống kháng sinh phải 7-10 ngày mới đỡ. Lần này chỉ 3 ngày là con hết sốt, đi soi họng bác sỹ bảo không còn đỏ, viêm nữa. Sau 5 ngày chị Linh dừng kháng sinh và chỉ dùng Healtkeytic. 7 ngày sau con dứt ho. Khỏi nói vợ chồng chị mừng như nào vì đây chắc là đợt ho ngắn nhất của bé Nam trong suốt gần 2 năm qua. Chị Linh phấn khởi chia sẻ “ Thực ra khi con dùng Healtkeytic đã hiệu quả rồi, mình mới yên tâm và ngồi ngẫm lại thì thấy cũng không có gì quá ngạc nhiên cả. Trước giờ mình chỉ nghĩ phải tìm mọi cách để chữa ho cho con bằng bất cứ giá nào. Thế là chỉ có táng kháng sinh thật nhiều cho khỏi. Không để ý là dùng quá nhiều thuốc nên sức đề kháng của con bị suy giảm nhiều nên việc con ho kéo dài và tái mắc ho trở lại ngay lập tức. Được tư vấn là ngoài dùng thuốc điều trị thì phải chú ý đến tăng đề kháng cho con vì 90% các bệnh hô hấp đều do nguyên nhân từ virus, mà muốn phòng virus thì chỉ có đề kháng khỏe mà thôi. Healtkeytic đã giúp con mình tăng sức đề kháng và nhanh khỏi hơn.” Theo đà sẵn có, chị Linh cho con dùng liên tục 2 đợt là 2 tháng. Trong suôt 2 tháng đó bé Nam ăn tốt, ngủ ngoan không ho hắng sổ sít gì cả. Cả nhà ai cũng mừng hơn bắt được vàng. “Từ khi dùng Healtkeytic đến giờ là 6 tháng rồi, cháu chưa phải dùng thêm một viên kháng sinh nào cả. Nói Healtkeytic là thuốc tiên thì hơi quá nhưng với nhà mình thì đúng là thần dược thật. Vì cứ con không ốm, khỏe mạnh là quá hạnh phúc rồi” – chị Linh phấn khởi chia sẻ.

chi-mai-linh
Chị Trần Mai Linh có thêm nhiều thời gian cho bản thân sau khi cho con dùng Healtkeytic

Con khỏe mạnh là niềm vui của cả gia đình

Bé Bảo Nam hiện đã gần 4 tuổi. Con hoạt bát, năng động và trộm vía có da thịt trắng trẻo hồng hào. Đó là niềm hạnh phúc mà mọi bà mẹ như chị Linh ao ước. Chị Linh còn bật mí, giờ không chỉ có chị Linh mà còn rất nhiều bạn bè chị đã được tư vấn để dùng Healtkeytic cho con. “Trẻ tầm tuổi như con mình thì hay mắc bệnh về đường hô hấp lắm. Còn mấy chị bạn cũng cứ ho, sổ mũi liên miên. Mình rất vui vì tìm được giải pháp cho con và còn giúp được nhiều mẹ khác nữa. Thuốc hay như Healtkeytic thì ngại gì mà không chia sẻ”.

Sẽ còn rất nhiều bà mẹ Việt khác nhờ Healtkeytic mà chia tay với nỗi ám ảnh mang tên viêm đường hô hấp của con. Con bạn có đang nằm trong danh sách hay ốm vặt thì nhanh tay tìm hiểu thôi, chần chừ gì nữa.

Phạm Nga ghi

Chia sẻ của chị Trần Mai Linh

Mẹ thắc mắc: Healtkeytic có tốt không?

Để tìm mua sản phẩm Healtkeytic bé Bảo Nam đã dùng, mẹ xem TẠI ĐÂY 

Tư vấn miễn phí: 0904.687.700

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


 
hotline