KÝ SỰ “HÀNH TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NAM”

Theo thông lệ một năm 2 lần, nhãn hàng Healtkeytic lại tổ chức “HÀNH TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG XUYÊN VIỆT”. Trong mỗi hành trình, điều mong muốn lớn nhất của đội ngũ Chăm sóc khách hàng là mang tới niềm vui, lòng tri ân của Healtkeytic với khách hàng. Và hơn tất cả là đến gần với khách hàng hơn, lắng nghe, ghi nhận những phản hồi, tâm tư tình cảm của khách hàng để giúp Healtkeytic ngày càng hoàn thiện thực sự trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho những ông bố, bà mẹ đang nuôi con nhỏ.

Điểm đến của những ngày đầu thu 2017 là tỉnh Hà Nam, một trong những địa chỉ được nhiều mẹ yêu cầu được đón Healtkeytic đến thăm nhà nhất. Sau 2 ngày rong ruổi trên khắp các con đường của Hà Nam, niềm vui lớn nhất mà Healtkeytic thu về đó chính là những nụ cười của các bé khi nhận quà, những chia sẻ vui có, lo âu, băn khoăn có từ các bậc phụ huynh. Nhiều hơn cả là những lời cảm ơn chân thành vì từ khi có Healtkeytic đồng hành đã giúp không ít bố mẹ nhẹ nhàng hơn, bớt lo âu hơn vì sức khỏe của con.

Hãy cùng chúng tôi ghé thăm và lắng nghe xem các bố mẹ nói gì về Healtkeytic nhé.

KHÁCH HÀNG PHẠM THỊ LIÊN – đường Lê Công Thanh, tổ 2 phường Trần Hưng Đạo, Phủ Lý, Hà Nam

Đón chúng tôi là một bà chủ của hàng vải lớn ở thành phố Hà Nam. Đã được thông báo từ trước nên chị Liên rất niềm nở khi đón Healtkeytic đến nhà. Chị Liên chia sẻ:

“ Nhà có 2 bé, 1 bé gái 7 tuổi và bé trai 4 tuổi. Cả 2 bé đều bị viêm mũi dị ứng và sổ mũi quanh năm. Thường chị cũng chỉ cho uống kháng sinh mà khổ cái là càng uống càng chảy mũi nhiều. Chị thấy Healtkeytic thực sự hiệu quả với con vì mua 1 đợt 9 hộp cho 2 bé uống thì cả 2 đều dứt sổ mũi ngay.”

Đó là niềm vui chị Liên nhận được khi quyết định cho con dùng Healtkeytic, nhưng cũng không phải không có băn khoăn.

“ Mừng quá vì 2 cháu nó khỏi mũi, nhưng cũng chỉ được 2 tháng. Dù 2 tháng cũng là rất tốt rồi vì trước đây con chị tháng nào cũng bị. Nhưng chị vẫn muốn thời gian phòng bệnh tái lại nó dài hơn nữa, càng lâu càng tốt. Liệu có làm được không?”

Chia sẻ với mong muốn của chị Liên, chuyên viên tư vấn giúp chị hiểu hơn về cơ chế phòng bệnh của Healtkeytic. Healtkeytic giúp kích hoạt và duy trì sức đề kháng tự nhiên cho bé giúp phòng bệnh hô hấp lâu dài. Do vậy để có hiệu quả duy trì dài hơi 6-12 tháng, mẹ nên cho con dùng thêm 1 đợt để củng cố vững chắc hơn sức đề kháng tự nhiên. Khi đó, bé sẽ không thường xuyên tái mắc các bệnh hô hấp đặc biệt là Viêm mũi dị ứng.

Hài lòng với hiệu quả của sản phẩm cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ chăm sóc khách hàng, chị Liên hứa sẽ giúp Healtkeytic tiếp cận nhiều hơn nữa với những người thân xung quanh mình.

“ Chị nhiều bạn bè và khách hàng có con nhỏ lắm. Nhất định sẽ chia sẻ kinh nghiệm dùng Healtkeytic này cho các mẹ ấy. Vì có kinh nghiệm hay thì phải chia sẻ với nhau thôi”

Cảm ơn tình cảm mà chị Liên đã dành cho Healtkeytic. Chắc chắn sẽ còn trở lại thăm chị trong 1 ngày gần nhất.

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
hotline