Phòng ốm vặt trong mua hè cho con bằng bạn đồng hành Healtkeytic

Cứ đến mùa hè, cơn ám ảnh ốm vặt của con lại tăng lên. Là một người mẹ thông thái, chị Hương hiểu rất rõ những mối nguy tiềm ẩn trong mùa hè oi bức này đối với con mình. Tuy nhiên, bên cạnh chị đã có một người bạn đặc biệt, bảo vệ con không bao giờ lo ốm vặt…

Khôn ngoan chẳng lại với… ốm vặt

Vốn là một giáo viên tiểu học, chị Chu Thanh Hương hiểu rất rõ biểu đồ sinh học của cơ thể trẻ trong các mùa khác nhau. Biết trước đến mùa hè, nguy cơ ốm vặt tăng cao, chị Hương đã chuẩn bị những phương pháp bảo vệ con rất chi tiết.

Từ ăn mặc thế nào, ngủ nghỉ ra sao cho đến cả sắp lịch những buổi đi chơi của bé… Thế nhưng, ốm vặt chẳng chừa một ai!

Cái thời tiết oi nóng xấp xỉ 40 độ C ở Hà Nội những ngày hè khiến người lớn còn phải lăn ra ốm quằn quại, nói gì đến trẻ con. Con trai chị cũng thường xuyên gia nhập đội ngũ bé con làm bạn cùng ốm vặt.

Bắt đầu chỉ là những cơn sụt sịt, viêm họng, sau dần là những trận sốt, ho cảm triền miên không lối thoát.

Chị Hương bất lực lắm. Dù đã áp dụng mọi phương pháp, tuân thủ nghiêm ngặt mọi chế độ bảo vệ hà khắc nhưng ốm vặt vẫn quay về hành hạ con chị.

Và nếu chị Hương không tình cờ gặp lại người bạn đại học trong buổi họp lớp, có lẽ cơn ác mộng này không biết còn tiếp diễn đến bao giờ…

Bạn đồng hành mới giúp con “tẩy chay” ốm vặt

Bạn của chị Hương là một bác sĩ hô hấp nhi có tiếng ở Hà Nội. Cô đã thăm khám và điều trị không biết bao nhiêu trẻ em quanh vùng, từ những bệnh lặt vặt như ho hắng, sổ mũi đến những căn bệnh nguy hiểm như viêm phổi, viêm tai giữa…

Ngày gặp nhau, lắng nghe câu chuyện rầu rĩ quen thuộc của chị Hương, cô chẳng nói gì nhiều, dúi vào mảnh tay chị Hương một tấm cardvisit và nói: “Không phải làm gì vất vả đâu, mua cái này về cho con uống hàng ngày, tự khắc chẳng bao giờ ốm vặt!”

Theo lời cô bạn bác sĩ, chị Hương về nhà tìm mua sản phẩm mà người bạn chỉ dẫn. Đó là sản phẩm Healtkeytic – Tăng sức đề kháng tự nhiên – phòng ốm vặt ở trẻ.

Với kinh nghiệm của bản thân, chỉ trong chốc lát tìm hiểu, chị Hương đã hiểu rõ được vì sao Healtkeytic lại được cô bạn bác sĩ tin tưởng đến vậy. Chị an tâm cho con dùng Healtkeytic thường xuyên.

Thế là cả mùa hè, bé nhà chị Hương không còn gặp tình trạng ốm vặt nữa. Chị tin tưởng tiếp tục sử dụng sản phẩm Healtkeytic đến tận bây giờ.

“Mỗi năm mình cho con dùng 4-6 hộp đến nay là 2 năm rồi rồi không thấy con bị cảm cúm ốm vặt trong hè nữa. Mình rất hài lòng vì đã tìm được một sản phẩm tốt cho con.

Chị Chu Thanh Hương

Giáo viên Trường tiểu học Văn Đức – Gia Lâm – Hà Nội

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


 
hotline