Tin vui từ khách hàng Healtkeytic

Thêm một tin vui và cùng là niềm vinh dự Healtkeytic muốn chia sẻ với quý khách hàng về quá trình Healtkeytic đã đồng hành cùng sức khỏe trẻ em Việt trong suốt chặng đường vừa qua.

Chia sẻ dưới đây là cuộc phỏng vấn ngắn của nhãn hàng Healtkeytic với chị Đỗ Thanh Huyền ở Phả Lại, Chí Linh, Hải Dương. Chị Huyền đã sử dụng Healtkeytic cho con từ tháng 6 năm 2015 đến nay và rất vui mừng vì bé nhà chị trước đây có tiền sử viêm họng mủ, viêm amidan sau khi sử dụng Healtkeytic bé đã có 1 hệ miễn dịch tốt hơn, không còn tái phát bệnh và không phải dùng nhiều kháng sinh như trước.

Dưới đây là cuộc trò chuyện giữa chuyên viên Healtkeytic với chị Huyền:

– Healtkeytic

Chào chị Thanh Huyền, theo em được biết bé gái nhà chị hiện tại được 6 tuổi và bé có tiền sử bệnh viêm hô hấp trên đúng không ạ?

– Thanh Huyền

Vâng, đúng rồi. Bé Hân nhà chị sinh thiếu đề kháng của cháu rất kém, cứ đợt thời tiết thay đổi là cả nhà lại lo lắng cực kỳ vì rất hay phải cho cháu đi viện, khám lại thường xuyên mà quanh đi quẩn lại vẫn viêm họng, viêm amidan, phế quản, cháu ốm suốt thôi, nhìn con còi cọc, thương lắm.

– Healtkeytic

Chị bắt đầu cho con sử dụng Healtkeytic từ khi nào và có gặp phải vướng mắc gì khi cho con dùng sản phẩm không ạ?

– Thanh Huyền

Thực ra thì chị không rành lắm về mấy sản phẩm bổ sung cho con. Đợt tết thiếu nhi mình có nhìn thấy quảng cáo sản phẩm qua Facebook, mình có click vào đọc thông tin chia sẻ bệnh và về sản phẩm Healtkeytic nhưng mình không để ý lắm, sau đó có nghe thấy chị bạn chia sẻ cho con dùng 1 liệu trình  và kết quả khá tốt. Mình có hỏi lại ông bà ngoại cháu về sản phẩm (bố mình là dược sĩ) và mua cho cháu dùng từ đợt tháng 6 năm ngoái. Ban đầu sử dụng Healtkeytic bé Hân nhà mình vẫn phải dùng kết hợp cùng kháng sinh bác sĩ kê trị bệnh, mà cái là cháu sợ uống thuốc lắm, nên ông bà hay dùng giải pháp hòa Healtkeytic cùng sữa cho bé dùng, may sao thấy bé mau khỏi bệnh hơn hắn.

– Healtkeytic

Trong tháng 10 năm 2015 bên nhãn hàng có chương trình chăm sóc khách hàng xuyên Việt, gia đình mình đã có dịp gặp gỡ và chia sẻ với chuyên gia của Healtkeytic chưa ạ?

– Thanh Huyền

Có chứ, nhưng hôm đó mình không ở nhà, thấy ông bà kể có 2 chú cũng là dược sĩ đến, nói chuyện nhiều lắm, hiện công ty chưa mở nhiều nhà thuốc phân phối sản phẩm ở các tỉnh mà chỉ bán trực tiếp từ công ty để đảm bảo sản phẩm chính hãng, không bị mua phải hàng nhái. Đợt đó con mình cũng vừa hết liệu trình đầu nên mình đặt luôn cho con liệu trình tiếp theo với giá ưu đãi khá tốt đợt đó.

– Healtkeytic

Hiện giờ sức khỏe của bé đã ổn định và đi lớp bình thường rồi chứ ạ?

– Thanh Huyền

Trước cháu vẫn đi lớp chơi với bạn bình thường nhưng về nhà thì hay ốm, đợt ho, sổ mũi cứ kéo dài suốt. Từ khi dùng Healtkeytic, gần như mình cho con dùng duy trì đến giờ theo hướng dẫn. Cả nhà thấy con ngoan hơn, ít ốm vặt, ngủ tốt mà con cũng ăn uống tốt hơn trước.

– Healtkeytic

Vâng, cảm ơn chị đã tin dùng sản phẩm Healtkeytic cho bé trong suốt thời gian qua. Từ tháng 3 năm nay, bên nhãn hàng triển khai chương trình tích điểm, ưu đãi cho khách hàng như lời tri ân đến những khách hàng thân thiết của sản phẩm, Healtkeytic mong muốn vừa chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bé vừa mang tới sự hài lòng cao nhất về chính sách chăm chăm sóc khách hàng cho bố mẹ.

Một lần nữa chúc bé nhà mình luôn khỏe, mau lớn. Chúc chị công tác tốt.

– Thanh Huyền

Cám ơn chương trình, mong rằng Healtkeytic sẽ có những dịch vụ tốt hơn nữa chăm sóc sức khỏe cho các con.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Healtkeytic vui lòng xem thêm tại đây!

Theo Quỳnh Nga, PV Healtkeytic

[sktheme_shortcode]

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
hotline