Yêu hơn văn hóa cổ truyền cùng Tet Camp – “Tết quê hương, xuân yêu thương”

Nhằm mang đến cho các em học sinh một năm mới với niềm vui trọn vẹn, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế Tet Camp với chủ đề “Tết quê hương, xuân yêu thương”. Chương trình mang đến cho các em nhiều hoạt động khám phá bổ ích.

Mỗi dịp tết đến xuân về, trẻ em muôn nơi lại cảm thấy rộn ràng, náo nức. Tết Nguyên đán là thời gian được nhiều em nhỏ mong đợi bởi ngoài việc được vui chơi, diện quần áo mới,… các em còn được ông bà cha mẹ chia sẻ và truyền đạt những giá trị thiêng liêng của văn hóa truyền thống dân tộc.

Cùng với những hoạt động đón tết của gia đình, năm mới 2018 này, cha mẹ hãy dành cho con một dịp Tết thật đặc biệt và thú vị hơn bằng việc cho con tham gia hoạt động trải nghiệm tiếng Anh “TET CAMP” của Ocean Edu với chủ đề “TẾT QUÊ HƯƠNG, XUÂN YÊU THƯƠNG”. TET CAMP – Chương trình trải nghiệm tiếng Anh dành cho học sinh 8-15 tuổi kết hợp những hoạt động ngoại khóa bổ ích như: Gói bánh chưng, múa sạp, viết câu đối, nặn tò he, kéo co… giúp các em học sinh thấm nhuần được các nét truyền thống của quê hương, thêm yêu quê hương đất nước mình và hiểu sâu sắc hơn giá trị truyền thống trong gia đình Việt. Sự trải nghiệm TET CAMP sẽ là ký ức tuổi thơ đẹp đẽ mà các em mang theo suốt đời, góp phần làm đa dạng những cảm nhận cuộc sống và thế giới quan của bản thân.

Đặc biệt, khi tham gia chương trình, các em học sinh sẽ được hòa mình vào môi trường Anh ngữ thực sự, được làm việc nhóm và tương tác với nhiều bè bạn mới ở nhiều lứa tuổi trong một môi trường với 100% Giáo viên nước ngoài. Như vậy, ngoài lợi ích phát triển kỹ năng sống, kỹ năng quan sát, các em còn có cơ hội  được gia tăng vốn từ vựng và phản xạ tiếng Anh, là hành trang văn hóa vững chắc giúp các em tự tin hơn trong hoạt động giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế.

Với ý nghĩa 3 trong 1: Chơi bổ ích, Trải nghiệm văn hóa, Phát triển tiếng Anh;  TET CAMP 2018 sẽ là món quà ý nghĩa thay lời yêu thương của cha mẹ dành tặng cho các con, mang đến cho các con năm mới tròn vẹn.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đặc biệt từ chương trình: http://ocean.edu.vn/TETCAMP/#

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
hotline