Healtkeytic công nghệ bào chế hiện đại, đảm bảo chất lượng, dễ dàng sử dụng

Bảo vệ trẻ sinh non khỏi các nguy cơ bệnh hô hâp

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo giúp tăng cường sức khỏe hệ hô hấp cho trẻ, các mẹ không biết nên lựa chọn loại nào cho con yêu của mình. Liệu có an toàn không? Có tác dụng phụ gì không? Có thực sự tốt như được giới thiệu không?

Tại sao Healtkeytic lại vượt trội hơn tất cả những sản phẩm cùng loại

1. Công nghệ sản xuất hiện đại

Các thành phần của Healtkeytic được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu.

Immunoprobiotics là các tiểu phân rất nhỏ chiết xuất từ thành vách tế bào vi khuẩn thuần chủng lành tính Lactobacillus Fermentum, nên không bị tiêu diệt ở môi trường acid dạ dày, trực tiếp và toàn vẹn đi đến hệ ruột non, ruột già để phát huy tác dụng.

Vì Immunoprobiotics vừa có tác dụng kích thích hệ miễn dịch sản sinh ra các tế bào miễn Lympho B và T, vừa trở thành “thức ăn” để nuôi các tế bào miễn dịch này, nên có thể gia tăng hệ bạch cầu thường trực lên đến 130% – giúp tạo dựng “tấm lá chắn” vững chắc chống lại các bệnh viêm nhiễm hay gặp.

Immunoprobiotics dễ được các vi khuẩn chủng Lactobacillus hấp thụ cho quá trình sinh trưởng, nên giúp gia tăng một cách đáng kể lượng vi khuẩn có ích trong đường ruột, vừa giúp tiêu hóa tốt lại vừa giúp tăng cường miễn dịch một cách an toàn, dài lâu.

Như vậy, Immunoprobiotics ra đời giúp khắc phục những hạn chế của các sản phẩm thông thường, đó là tăng cường sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch để ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh từ đó hạn chế tình trạng tái phát cũng như giúp trẻ mau hồi phục sức hơn.

Immunoprobiotics là thành tựu của nền khoa học hiện đại, được nghiên cứu ứng dụng thành công tại Viện dị ứng Hoa Kỳ năm 2009. Hiện nay, Immunoprobiotics có trong sản phẩm Healtkeytic của Công ty Dược phẩm ANZ để tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho trẻ.

2. Healtkeytic không tác dụng phụ, đảm bảo an toàn chất lượng

Một trong những lý do Healtkeytic được các bà mẹ tin dùng đó là sản phẩm đã được kiểm chứng bởi các cơ quan có thẩm quyền và được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

Với thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, quy trình sản xuất hiện đại, bao bì đạt chuẩn. Healtkeytic đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 do tổ chức Euro Cert cấp. Ngoài ra, sản phẩm cũng được Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm, Bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và được phép lưu hành trên toàn quốc. Healtkeytic cũng được Bộ Công thương cho phép bán hàng online trên toàn quốc.

3. Healtkeytic – sản phẩm dễ uống, dễ sử dụng cho trẻ nhỏ

Với vị ngọt, mùi thơm dễ chịu và có thể hòa chung với sữa, nước hoa quả, thức ăn,… nên Healtkeytic sử dụng dễ dàng cho tất cả trẻ nhỏ. Đây cũng là một lý do quan trọng khiến Healtkeytic được các bà mẹ tin tưởng sử dụng.

Khi sử dụng Healtkeytic, mẹ sẽ không còn phải lo trẻ khó chịu với mùi vị thuốc, việc cho trẻ sử dụng sản phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với tất cả những lý do trên, Healtkeytic đã và đang được nhiều bà mẹ sử dụng cho con để tăng cường sức đề kháng, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp ở trẻ. Hãy sử dụng Healtkeytic cho con bạn ngay để cảm nhận những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

Nhãn hàng Healtkeytic

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
hotline