Healtkeytic sự vượt trội đáng ghi nhận

Thời tiết thất thường, khói bụi, ô nhiễm, thực phẩm bẩn, sự gia tăng chóng mặt của các chủng vi rus, vi khuẩn mới,… đang hàng ngày hàng giờ đe dọa sức khỏe của con người và trẻ em luôn là đối tượng nhạy cảm và dễ chịu ảnh hưởng nhất vì hệ miễn dịch còn non yếu. Tăng cường sức đề kháng, củng cố hệ miễn dịch là biện pháp tốt nhất giúp trẻ “nói không” với bệnh tật. Tuy nhiên lựa chọn được sản phẩm nào tốt nhất cho trẻ lại là một câu hỏi mà tất cả quý phụ huynh đều muốn biết.

Tăng cường sức đề kháng là lựa chọn hàng đầu giúp bảo vệ sức khỏe cho trẻ

Những triệu chứng báo hiệu cơ thể trẻ có thể bị các tác nhân xấu tấn công như: hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mắt sống, ho khan hoặc ho khò khè, cảm giác ớn lạnh, rùng mình, ở trẻ nhỏ da lạnh hoặc nổi bông, có thể là triệu chứng trẻ sắp sốt cao, buồn nôn hay tiêu lỏng…

Khi trẻ em có các triệu chứng sốt, ho, sổ mũi thì được cho uống thuốc ngay, phổ biến là thuốc kháng sinh. Hệ quả là thuốc chẳng những không trị được bệnh mà còn tăng sức công phá của vi khuẩn gây nên các bệnh khác. Hiểu được rằng sử dụng thuốc kháng sinh trong điều trị bệnh như con dao hai lưỡi, dễ gây ra tình trạng kháng thuốc nên hiện nay xu hướng tìm kiếm sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhằm chống lại bệnh tật được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Ba mẹ cân nhắc khi sử dụng kháng sinh cho trẻ
Ba mẹ cân nhắc khi sử dụng kháng sinh cho trẻ

Tăng cường sức đề kháng cho trẻ là biện pháp hiệu quả giúp cơ thể tự bảo vệ mình. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm được quảng cáo tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Mỗi dòng sản phẩm tăng cường sức đề kháng đều thông qua hai cơ chế khác nhau là trực tiếp hay gián tiếp tác dộng. Nếu tìm hiểu kĩ thị trường sản phẩm tăng cường sức đề kháng cho trẻ hiện nay, bạn có thể dễ dàng nhận ra có 2 dòng sản phẩm chủ yếu:

Một là, dòng sản phẩm bổ sung trực tiếp Vitamin, năng lượng cho cơ thể trẻ.

Hai là, dòng sản phẩm tác động trực tiếp qua cơ chế tăng sinh miễn dịch thông qua thành phần Imunoprobiotics hoặc thành phần Betaglucan.

Chưa có một sản phẩm nào kết hợp giữa cả 2 thành phần: Imunoprobiotics và Betaglucan, và giữa cả hai yếu tố vừa tăng sinh miễn dịch vừa cung cấp năng lượng cho trẻ. Chỉ đến khi Healtkeytic ra đời, mới đáp ứng được kỳ vọng của y khoa và người tiêu dùng, mang tới một giải pháp tăng cường sức đề kháng, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp hiệu quả cho trẻ.

Sự vượt trội của sản phẩm Healtkeytic

Healtkeytic là sản phẩm duy nhất trên thị trường, chuyên biệt cho sức khỏe đường hô hấp của trẻ: Thành phần của sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo với hàm lượng cao nhất trên thị trường của Immunoprobiotics – Lactobacillus fermentum (100mg) và Betaglucan (750mg) giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ qua cả hai cơ chế: miễn dịch dịch thể và miễn dịch tế bào. Đồng thời cung cấp năng lượng cho trẻ qua thành phần Glucose.

Healtkeytci bảo vệ sức khỏe hô hấp của trẻ
Healtkeytci bảo vệ sức khỏe hô hấp của trẻ

– Immunoprobiotics khi đưa vào cơ thể tạo ra hàng tỷ kích thích lên hệ miễn dịch, giúp cơ thể tăng sinh miễn dịch dịch thể và miễn dịch tế bào.

– Betaglucan làm tăng sinh đại thực bào và tế bào sát thủ tự nhiên có tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn có hại, bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh.

– Glucose là nguồn năng lượng chính cho tế bào cơ thể và là nguồn năng lượng duy nhất cho não và hệ thần kinh. Trong Healtkeytic, Glucose có vai trò cung cấp năng lượng, giúp trẻ nhanh phục hồi thể trạng sau đợt ốm.

Như vậy, Healtkeytic với sự kết hợp hoàn hảo giữa Immunoprobiotic và Beta glucan giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh hô hấp thông qua cả hai cơ chế:

– Chống lại sự xâm nhập của các tác nhân lạ: bằng cách tăng cường số lượng đại thực bào và tế bào sát thủ tự nhiên

– Nhận biết và tiêu diệt các tác nhân lạ: bằng cách tăng cường miễn dịch toàn thân, làm tăng lượng kháng thể giúp nhận biết và tiêu diệt các tác nhân lạ.

Sự kết hợp đồng thời cả 2 loại thành phần Immunoprobiotics – Lactobacillus fermentum (100mg) và Betaglucan (750mg)  trong Healtkeytic cho đến thời điểm hiện tại được mệnh danh là thần dược cho hệ miễn dịch của trẻ.

Healtkeytic là lựa chọn tối ưu để tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ phòng bệnh tốt, giảm triệu chứng và rút ngắn thời gian bị bệnh, giảm số lần và số lượng kháng sinh phải dùng. Healtkeytic là lựa chọn tốt nhất của những bà mẹ thông minh trên hành trình tìm kiếm sản phẩm tốt nhất cho bé yêu của mình.

healtkeytic – bảo vệ sức khỏe hô hấp của trẻ

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
hotline