Healtkeytic tưng bừng ngày hội hiến máu nhân đạo 2018

Ngày 16/3/2018, Các cán bộ và nhân viên nhãn hàng Healtkeytic tăng sức đề kháng tự nhiên đã phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương đã góp phần thành công ngày hội xuân hồng 2018. Sự kiện tiếp tục là minh chứng rõ ràng cho tinh thần nhân đạo và nhân văn cao cả của tập thể cán bộ, nhân viên nhãn hàng Healtkeytic.

Hiến máu nhân đạo”là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người. Chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ quên được cảm giác tự hào ấy.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được các cán bộ và nhân viên nhãn hàng Healtkeytic tăng sức đề kháng tự nhiên tham gia. Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng được nhiều chuyên gia uy tín khuyên dùng mà còn hướng đến tính nhân đạo và nhân văn cao cả. Để tiếp tục cống hiến hết sức mình cho toàn xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện:

Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2018 đã nâng cao ý thức của của cán bộ và nhân viên nhãn hàng Healtkeytic về hoạt động hiến máu tình nguyện cứu người, qua đó thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của cán bộ và nhân viên nhãn hàng Healtkeytic tô thắm thêm nghĩa cử “Hiến máu cứu người” của dân tộc .

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
hotline