Lịch sử sản phẩm Healtkeytic

Immunoprobiotics

Lịch sử ra đời của Immunoprobiotics (Lactobacillus Fermentum)

Immunoprobiotics

Vào những năm 1980 của thế kỷ 20, theo yêu cầu của Nhà nước Xô Viết, các nhà vi sinh học Liên Xô đã tiến hành thử nghiệm phân tách tế bào vi khuẩn lành tính dòng Lactobacillus bằng enzim thành vô số tiểu phân nhỏ, và thu được một chế phẩm có tác dụng tốt trong kích thích miễn dịch, có ý nghĩa lớn trong cuộc chiến tranh lạnh, được gọi chung là các chế phẩm điều biến miễn dịch tự nhiên.

Cuối thập kỷ 90, các nhà khoa học Mỹ bắt đầu tiếp cận với ý tưởng này và đi sâu vào việc hoàn thiện công nghệ phân giải tế bào và chiết tách, cho ra đời nhiều sản phẩm mang công dụng hỗ trợ điều biến miễn dịch khác nhau. Trong đó, Immunoprobiotics (Lactobacillus Fermentum) là chế phẩm được chiết xuất từ chủng vi khuẩn thuần chủng Lactobacillus fermentum , với công nghệ tách chiết bằng hỗn hợp Enzymes đặc biệt để phân tách tế bào vi khuẩn L.fermentum thành hàng trăm ngàn mảnh nhỏ .

Immunoprobiotics (Lactobacillus Fermentum) có công dụng làm tăng cường sức mạnh và hiệu quả miễn dịch, chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virus gây ra nhờ tác động tăng sinh lympho B (miễn dịch thể dịch) và lympho T (miễn dịch tế bào)

Lịch sử ra đời của Beta Glucan

Betaglucan

Đầu những năm 1960 và 1970, việc nghiên cứu Beta Glucan tại Âu-Mỹ được dựa trên kiến thức về tác dụng điều hòa miễn dịch của Zymosan một hỗn hợp của các chuỗi saccharides được tách ra từ thành tế bào của Saccharomyces cerevisiae.. Zymosan là chất kích hoạt mạnh mẽ đại thực bào, là một chất kích thích mạnh và nó thúc đẩy quá trình phân bào của bạch cầu trung tính. Các nhà nghiên cứu đã xác định được Beta Glucan là thành phần có tác dụng chính trong hợp chất.

Thừa kế thành tựu nghiên cứu giữa các nhà khoa học Nga và Mỹ được Công ty Dược phẩm A.N.Z Việt Nam đã sản xuất thành công sản phẩm Healtkeytic.

Đó là sự phối hợp giữa Immunoprobiotics (Lactobacillus Fermentum), Beta Glucan và Glucose với hàm lượng vượt trội, hợp lý nên hiệu quả trong việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trẻ nhỏ.

Sản phẩm Healkeytic của Công ty Dược phẩm A.N.Z Việt Nam là sản phẩm duy nhất trên thị trường kết hợp Immunoprobiotics (Lactobacillus Fermentum) và Betaglucan tạo nên tác dụng hiệu quả phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh hay gặp ở đường hô hấp của trẻ như: viêm gây nghẹt mũi, sổ mũi, đau họng, bệnh dị ứng hay các bệnh khác do thay đổi thời tiết… Sản phẩm có thể pha cùng với sữa và nước ấm, tiện lợi cho việc sử dụng và hấp thụ của trẻ, dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Dược sĩ Vũ Ngọc Linh

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
hotline