Sản phẩm Healtkeytic HH chính thức ra mắt kênh bán hàng Online trên toàn quốc

Nối tiếp sự thành công của dòng sản phẩm Tăng sức đề kháng tự nhiên – phòng các bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ, nhãn hàng Healtkeytic chính thức cho ra mắt kênh bán hàng online của dòng sản phẩm Healtkeytic HH – sản phẩm chuyên biệt chữa ho cho trẻ theo phương pháp hiện đại “CHỮA HO MÀ KHÔNG CẮT CƠN HO”

Sáng ngày 20/10/2017, tại Thúy Nga Palace 463 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội, Công ty TNHH ĐTPT KHKT Dược phầm ANZ Việt Nam đã giới thiệu dòng sản phẩm chữa ho cho trẻ theo phương pháp hiện đại “CHỮA HO MÀ KHÔNG CẮT CƠN HO” lần đầu tiên tại Việt Nam mang tên Healtkeytic HH.

Healtkeytic HH là sự kết hợp linh hoạt giữa thảo dược lâu đời từ y học cổ truyền và chiết xuất ưu việt nhất của y học hiện đại, mang đến một sản phẩm chữa ho hiện đại nhưng lại không mất đi sự an toàn, tự nhiên để mang lại hiệu quả triệt để.

Theo y học hiện đại, Ho không được coi là một bệnh lý. Ho bản chất là triệu chứng biểu hiện bên ngoài của các bệnh viêm đường hô hấp. Do vậy, chữa ho thực chất là phải chữa triệt để các bệnh lý gây ho. Quan trọng hơn, Ho còn là phản xạ tự nhiên có lợi cho cơ thể trẻ. Trẻ nhỏ chưa có khả năng tự khạc nhổ đờm do vậy Ho chính là cách tự nhiên nhất giúp trẻ long đờm, tống xuất đờm, virus, vi khuẩn, mầm bệnh ra bên ngoài…Hiện nay, các bà mẹ khi chăm trẻ bị Ho thường có nhu cầu cắt nhanh cơn ho của trẻ. Phần vì cho rằng trẻ hết Ho là hết bệnh nhưng thực chất phần lớn lại là để giải tỏa tâm lý sốt ruột, căng thẳng khi nghe con Ho. Nguy hiểm là trẻ bị cắt đột ngột phản xạ Ho sẽ mất cơ hội tự tống thải mầm bệnh ra bên ngoài, gây biến chứng nặng nề hơn. Mặt khác trẻ không long được đờm sẽ dẫn đến đờm đặc quánh lại, gây tắc đường thở. Nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong.

Vậy làm sao để trẻ vẫn được giữ phản xạ Ho tự nhiên mà vẫn khỏi bệnh? Đó là cơ chế của phương pháp trị ho hiện đại “CHỮA HO MÀ KHÔNG CẮT CƠN HO” của sản phẩm Healtkeytic HH.

Dùng Healtkeytic HH cho trẻ bị ho sẽ giúp trẻ ho dễ dàng, nhẹ nhàng hơn. Trẻ vẫn giữ được phản xạ ho tự nhiên mà không có cảm giác đau tức ngực, mệt mỏi, nôn trớ. Tuyệt vời hơn, trẻ sẽ tự khỏi bệnh nhờ cơ chế kháng virus – nguồn gốc gây bệnh hô hấp giải quyết triệt để nguyên nhân gây Ho.

 

Healtkeytic HH trị ho dứt điểm và phòng ho tái mắc nhờ cơ chế

– Điều trị cấp tính:

+ Cao lá thường xuân và Bách Bộ: giúp bổ phế, giãn phế quản, long đờm, điều hòa cơn ho ở trẻ giúp trẻ long đờm, ho dễ dàng, nhẹ nhàng hơn. Cơn ho sẽ được điều chỉnh giảm dần để vẫn giữ cho trẻ phản xạ ho tự nhiên mà không gây mệt mỏi, đau tức ngực

+ Beta Glucan và Lactobacilus Fermentum: giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên trong cơ thể trẻ. Tạo ra hàng rào bảo vệ tự nhiên và đội quân kháng thể giúp tiêu diệt virus (85% nguyên nhân gây bệnh hô hấp ở trẻ nhỏ), mầm bệnh xâm nhập gây bệnh cho trẻ.

  • Cơn ho nhanh chóng được kiểm soát và khu trú, tiêu diệt mầm bệnh. Ngăn ngừa cơ hội biến chứng nặng nề.
  • Phòng Ho tái mắc:

Beta Glucan và Lactobacilus Fermentum: là 2 hoạt chất kích hoạt, phục hồi và duy trì sức đề kháng tự nhiên tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hiệu quả đã được kiểm chứng bởi hơn 30.000 trẻ sử dụng sản phẩm Healtkeytic (tiền thân của sản phẩm Healtkeytic HH). Nhờ cơ chế duy trì sức đề kháng tự nhiên – sức đề kháng bẩm sinh vốn có và phù hợp nhất với cơ chế tự phòng bệnh của trẻ giúp trẻ phòng Ho tái mắc trong suốt thời gian dài 6-12 tháng.

  • Cơn ho được kiểm soát và không quay trở lại. Hiệu quả được duy trì trong 6-12 tháng

Một lần nữa có thể khẳng định, Healtkeytic HH là sự kết hợp tuyệt vời của cơ chế chữa ho hiện đại và phòng Ho hiệu quả.

Tại buổi giới thiệu sản phẩm, ANZ Pharma cũng chính thức công bố nhãn hiệu, hình ảnh thực tế khách hàng sử dụng thực tế, cũng như  các công bố chất lượng khắt khe của nhãn hàng Healtkeytic.

Đại diện phía ANZ Pharma, ông Tổng giám đốc Nguyễn Thế Anh chia sẻ:” Healtkeytic HH của công ty Dược phẩm ANZ là sản phẩm vô cùng đặc biệt. Với cơ chế trị ho toàn diện theo phương pháp hiện đại “CHỮA HO MÀ KHÔNG CẮT CƠN HO” lần đầu tiên có mặt trên thị trường, vừa giải quyết các cơn ho cấp tính, vừa phòng ho tái mắc ở trẻ. Healtkeytic HH chính là sự lựa chọn của tương lai trong việc điều trị Ho cho trẻ”

Healtkeytic HH được gia công bởi dây truyền sản xuất hiện đại của công ty Dược phẩm Zorro. Ông Bàng Vũ, đại diện công ty Dược phẩm Zorro khẳng định:” Về phía Zorro, là đơn vị sản xuất độc quyền cho sản phẩm Healtkeytic HH, chúng tôi vô cùng tự hào được góp phần đưa sản phẩm Healtkeytic HH ra thị trường. Đây là một sản phẩm trị ho tốt nhất cho trẻ hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất TPCN, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đưa ra thị trường một sản phẩm có chất lượng cao nhất”.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
hotline