1
Bạn cần hỗ trợ?

Bí kíp thỏa mãn sở thích ăn kem cho bé

Làm thế nào để bé vừa được thỏa mãn sở thích ăn kem mà vẫn không lo viêm họng?

– Mẹ cần hiểu rõ, 80% nguyên nhân gây viêm họng là do lây nhiễm vi khuẩn, vi rút chứ không phải do ăn lạnh

– Tăng sức đề kháng tự nhiên là cách tốt nhất để giúp con phòng tránh các nguồn gây bệnh như vi rút, vi khuẩn

– Phòng viêm họng bằng các cách cực đơn giản dễ áp dụng tại nhà

Xem ngay chia sẻ của mẹ Huyền – Bí quyết để tuần nào cũng tự tin thưởng kem cho con kể cả mùa đông.


 

Nhắc đến kem chắc chắn các bé nhỏ đều sáng mắt lên. Nhưng không phải mẹ nào cũng tự tin thỏa mãn sở thích này của con. Gặp mẹ con chị Huyền và hai bé Bi Bo trong nhà hàng kem Yogurt Rain Bow một ngày giữa đông Hà Nội tôi rất bất ngờ.  Bất ngờ vì chỉ vài tháng trước, chị Huyền vẫn còn đang than thở vất vả vì hai con suốt ngày mắc các bệnh hô hấp, điển hình là ho. Vậy mà hôm nay thời tiết lạnh mười mấy độ mà hai nhóc vẫn ăn kem ngon lành. Cười rất tươi chị Huyền giải đáp thắc mắc cho tôi: “Đúng là từ khi hai ông con này 1 tuổi cho đến cách đây vài tháng thôi, chị luc nào cũng trong trạng thái nhăn nhó, khổ sở, mệt mỏi vì con ốm. Hai bạn này rất nhạy với thời tiết, trở trời tý thôi là sốt rồi ho sù sụ. Tháng nào cũng phải ra hiệu thuốc mua kháng sinh, hết bạn lớn lại đến bạn bé. Người ta thường bảo nuôi con đứa khó đứa dễ, mà con nhà này khó cả hai. Cả hai bạn đều như bị ho mãn tính vậy. Nuôi mãi mà không lớn.”

Tôi ngạc nhiên hỏi: “Thế mà hôm nay chị dám cho hai cậu ấy ăn kem, không sợ lại bị ho hả chị?”

Chị cười :”Chị có bí kíp rồi. Đùa chút thôi. Thực ra cách đây 5 tháng, chị tình cờ được chị bạn cũng có con thường xuyên ho hắng tư vấn cho dùng sản phẩm HEALTKEYTIC. Con chị ấy dùng và không bị tái ho. Chị cũng bán tín bán nghi, vì thực ra kháng sinh dùng đủ loại nội ngoại có cả rồi còn không ăn thua nữa là thực phẩm chức năng. Nhưng vẫn thử vì con ho sốt ruột lắm. Cho bạn Bi dùng trước vì đúng thời điểm đang ốm. Mà hiệu quả thật. Thường cứ ho là chị phải dùng kháng sinh 1 tuần mới đỡ, lần này cũng sau 1 tuần mới hết ho nhưng chị không dùng kèm kháng sinh. Chỉ uống HEALTKEYTIC, siro ho và súc miệng nước muối. Sau đó chị cho dùng hết 1 đợt đâu 1 tháng. Tháng đó không tái ho lại. Yên tâm nên chị cho cu Bo dùng luôn. Từ đó đến giờ mỗi ông làm 2 đợt rồi. Nhưng đúng là hay thật, nhờ giời hợp thuốc nên 5 tháng rồi cả hai đứa chưa phải uống kháng sinh. Cũng tốn kém phết đấy nhưng bù lại không mất tiền thuốc, không đi bác sỹ, bệnh viện mà con lại khỏe mạnh. Mà nhờ được các cô tư vấn viên nên chị giác ngộ được thêm kiến thức về SỨC ĐỀ KHÁNG TỰ NHIÊN. Trước đây cứ nghĩ ốm thì uống kháng sinh là được nhưng giờ biết rồi, phải có sức đề kháng con sẽ không tái mắc. Nói chung là vui lắm. Con khỏe nên cả nhà vui vẻ vợ chồng cũng không lục đục nữa. Đấy cô xem, giờ trong tuần mà ngoan là cuối tuần mẹ cháu thưởng ăn kem tẹt ga, không lo viêm họng”.

Nhìn hai cu cậu hớn hở xúc cả thìa kem to, tôi cũng phục vì có khi mình ăn còn sợ lạnh. Hi vọng kinh nghiệm chăm con của chị Huyền sẽ giúp nhiều mẹ nuôi con nhỏ có con hay viêm đường hô hấp sẽ tìm được thêm bí quyết cho mình. Con khỏe chắc chắn là mơ ước của mọi ông bố bà mẹ trên thế gian.

Healtkeytic giúp bé trị ho như thế nào? Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây!

Ghi lại theo chia sẻ của chị Huyền – Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *