Bí quyết phòng bệnh viêm phổi mùa hè cho trẻ

Viêm phổi mùa hè ở trẻ

Viêm phổi dễ gây ra những biến chứng khôn lường và đe dọa đến tính mạng và sức khỏe của trẻ. Ngay cả mùa hè, trẻ cũng có thể bị viêm phổi tấn công. Vì vậy, phòng bệnh cho trẻ là cách tốt nhất để bảo vệ trẻ khỏi những nguy cơ xấu do viêm phổi mang lại.

VIÊM PHỔI, NGUY HIỂM RÌNH RẬP TRONG MÙA HÈ

Mùa hè, việc trẻ ăn nhiều đồ ăn thức uống lạnh khiến trẻ dễ mắc bệnh viêm phổi. Bên cạnh đó, việc cha mẹ lạm dụng điều hòa hay chăm sóc trẻ không đúng cách cũng khiến trẻ phải đối mặt với những nguy hiểm do bệnh viêm phổi mang lại.

Viêm phổi nếu không điều tri đúng cách và kịp thời có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí là đe dọa tính mạng. Trẻ dễ bị suy đường hô hấp trên, áp xe phổi, tràn dịch màng phổi, viêm cơ tim, khi bị viêm phổi. Đặc biệt, ở trẻ nhỏ, hệ miễn dịch còn non yếu thì tỷ lệ mắc bệnh và để lại biến chứng càng cao.

Viêm phổi mùa hè ở trẻ
Cần cảnh giác với bệnh viêm phổi mùa hè ở trẻ

PHÒNG VIÊM PHỔI MÙA HÈ NHƯ THẾ NÀO?

1. Chăm sóc trẻ đúng cách

Để phòng trẻ bị viêm phổi trong mùa hè, cha mẹ cần chú ý chăm sóc trẻ đúng cách. Nên cho trẻ mặc quần áo thoáng mát, chất liệu thấm mồ hôi để đề phòng việc trẻ bị mồ hôi thấm ngược. Bên cạnh đó, cần cho trẻ ăn đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng. Khuyến khích trẻ ăn nhiều rau và hoa quả để bổ sung Vitamin. Không nên cho trẻ ăn nhiều đồ ăn lạnh khiến trẻ dễ bị viêm họng, viêm phổi.

Mùa hè, cha mẹ cũng cần phải đặc biệt chú ý đến chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi của trẻ. Nên cho trẻ nghỉ ngơi điều độ, vận động hợp lý, ngủ đủ giấc để tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh viêm phổi.

Khi cho trẻ nằm điều hòa cần chú ý không để nhiệt độ quá thấp khiến trẻ bị lạnh, không nên thay đổi môi trường đột ngột khiến cơ thể trẻ không kịp thích nghi dẫn đến mắc bệnh.

2. Giải pháp cho bệnh viêm phổi ở trẻ mùa hè

Tăng cường sức đề kháng cho trẻ là chìa khóa trong việc phòng tránh viêm phổi nói chung và viêm phổi vào mùa hè nói riêng.

Tuy nhiên, do thời tiết khắc nghiệt, thay đổi thất thường, chế độ ăn uống, sinh hoạt không phù hợp khiến hệ miễn dịch của trẻ dễ dàng bị thua cuộc trước các tác nhân gây bệnh. Trước những nguy cơ từ bệnh viêm phổi nói riêng và nhiều bệnh đường hô hấp nói chung, nhiều bà mẹ đã chọn Healtkeytic là giải pháp phòng bệnh cho con.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa Immunoprobiotics và Beta glucan được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, Healtkeytic giúp trẻ củng cố hệ miễn dịch qua cả hai cơ chế miễn dịch dịch thể và miễn dịch tế bào, phòng viêm phổi hiệu quả.

Với hàm lượng cao và nguồn gốc từ thiên nhiên, Healtkeytic giúp trẻ phòng bệnh hiệu quả mà mẹ không cần phải lo lắng về tác dụng phụ. Healtkeytic sẽ là vệ sĩ đắc lực bảo vệ sức khỏe để bé thỏa sức vui chơi suốt cả mùa hè mà không còn phải lo lắng về viêm phổi.

Chăm sóc trẻ đúng cách là biện pháp hữu hiệu bảo vệ trẻ khỏi căn bệnh viêm phổi đáng sợ. Sử dụng Healtkeytic là cách chăm sóc và bảo vệ con bạn tốt nhất khỏi bệnh viêm phổi và nhiều bệnh nguy hiểm khác.

Healtkeytic có những chương trình ưu đãi khách hàng, xem thêm tại đây để biết thêm thông tin chi tiết!

Bác sĩ. Đàm Nhật Thanh

Bệnh viên Tai Mũi Họng Trung Ương

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
hotline