Tư vấn “Sức đề kháng tự nhiên”

Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Tôi có cháu bé gái năm nay được 4 tuổi. Cháu rất hay bị mắc các bệnh viêm đường hô hấp như viêm họng, viêm mũi đặc biệt là viêm tai giữa. Tôi đã cho con đi khám rất nhiều nơi và có kết luận do Sức đề kháng tự nhiên của con bị suy giảm nên nguy cơ tái mắc cao. Tôi có nghe nhiều về sức đề kháng nhưng chưa rõ sức đề kháng tự nhiên có khác biệt gì không? Làm cách nào để tăng sức đề kháng tự nhiên vì con tôi cũng uống rất nhiều loại sản phẩm tăng sức đề kháng rồi mà không ăn thua. Cảm ơn bác sỹ

(Phí Thương Huyền – Ngõ 9 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Trả lời:

[sociallocker id=”13264″] Chào bạn Huyền. Với bé gái 4 tuổi thờng xuyên mắc bệnh hô hấp điển hình là viêm tai giữa thì nguyên nhân phần lớn là do sức đề kháng tự nhiên của con bị suy giảm. Vì bạn không nói rõ các triệu chứng cũng như lịch sử điều trị của con nên bác sỹ chưa thể kết luận chính xác. Tuy nhiên nếu từ nhỏ đến giờ con thường xuyên có tần suất tái mắc là 5-7 lần/1 năm hoặc thường xuyên phải sử dụng kháng sinh liều cao thì có thể kết luận được bạn nhé.

Còn về câu hỏi “Sức đề kháng tự nhiên là gì? Nó có gì khác biệt?” thì bác sỹ trả lời bạn như sau:

“Sức đề kháng tự nhiên là khả năng mà cơ thể sinh ra đã có, nhằm chống lại sự xâm nhập của các yếu tố ngoại lai gây bệnh, đặc biệt là các bệnh nhiễm trùng. Từ trong giai đoạn bào thai trẻ đã được truyền sức đề kháng từ mẹ qua nhau thai và sau khi sinh ra là qua sữa mẹ.”

“Sức đề kháng tự nhiên có sự ưu việt hơn chính là tính bảo vệ toàn diện. Trẻ có sức đề kháng tự nhiên sẽ tăng cơ hội bảo vệ cơ thể trước tất cả các tác nhân gây bệnh”

Tăng sức đề kháng tự nhiên không đơn giản như tăng sức đề kháng thông thường.Mẹ sẽ phải kích hoạt và tái tạo lại cũng như duy trì cho con. Tuy nhiên khi đã duy trì được sức đề kháng tự nhiên rồi thì khả năng phòng các bệnh hô hấp cho trẻ là rất lớn. Mẹ có thể tham khảo các dòng tăng sức đề kháng tự nhiên trực tiếp như Healtkeytic. Đây là dòng sản phẩm Tăng sức đề kháng tự nhiên đầu tiên của Việt Nam. Rất hiệu quả và an toàn cho bé.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu hỏi.

Bác sỹ Đỗ Mai Hương

[/sociallocker]

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
hotline