KÝ SỰ “HÀNH TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NAM” – Phần 4

KHÁCH HÀNG NGÔ HỒNG DUYÊN (Đồng Văn – Duy Tiên – Hà Nam)

Gặp mẹ chồng chị Duyên ở chợ cóc nhỏ của thị trấn Đồng Văn. Trước khi dẫn đoàn vào chơi nhà, khi được mọi người xung quanh hỏi làm gì mà được quay phim chụp ảnh thế, bà đã rất tự hào khoe “Con dâu nó mua thuốc phòng ốm cho con nó được người ta về thăm nhà tặng quà đấy”. Thực sự rất vui và trân trọng những tình cảm chân chất của khách hàng.

Bé Bon đang ngồi chơi với ông ở nhà. “ Bố mẹ nó đi làm, cháu ở nhà với ông bà. Nó ngoan lắm chỉ mỗi tội hay ốm. Cứ kháng sinh suốt rồi lại đi ngoài nên còi quá. Tôi sốt ruột mới giục vợ chồng nó sang nhà chị Lan hàng xóm hỏi cái thuốc chị ấy đi bệnh viên trên Hà Nội mua về con 2 đứa con uống. Tốt quá và chả thấy chúng nó ốm đau bao giờ. Chị ấy mách cho cả chỗ mua người ta gửi về tận nhà. Cháu uống được gần hết 1đợt rồi. Không thấy ốm sốt mà lại còn tăng cân. Chỉ mỗi tội lúc đầu hơi khó cho nó uống. Sau được các cô công ty bảo pha với sữa hay cháo được, thế là ông bà cho uống dễ luôn. Cũng mong là cho nó uống cái này nó không ốm nữa để ông bà chăm cho lớn nhanh nhanh tý”

Ông bà yên tâm, khi ông bà và bố mẹ đã tin tưởng và kiên trì cho con đồng hành cùng Healtkeytic, chắc chắn sẽ cải thiện tốt sức khỏe của con. Để bé có cơ hội không phải làm bạn cùng kháng sinh và phát triển toàn diện nhất về thể chất lẫn trí thông minh.

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
hotline