Lý do Healtkeytic được các bà mẹ tin dùng

Healtkeytic

Healtkeytic là sản phẩm chuyên biệt dành cho hệ hô hấp của trẻ nhỏ đã được đăng kí độc quyền sáng chế tại Công ty TNHH ĐTPT KHKT DƯỢC PHẨM A.N.Z VIỆT NAM. Hiện tại, sản phẩm đang được hàng nghìn bà mẹ tin dùng để tăng cường sức đề kháng cho con, giảm tình trạng mắc các bệnh hô hấp ở trẻ.

CHUYÊN BIỆT CHO HỆ HÔ HẤP CỦA TRẺ

Healtkeytic là sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần Immunoprobiotics, Beta glucan với hàm lượng cao nhất trên thị trường, Healtkeytic giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ một cách toàn diện thông qua cả hai cơ chế, miễn dịch dịch thể và miễn dịch tế bào.

Vì giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ nên, Healtkeytic có thể bảo vệ trẻ khỏi các bệnh lý nguy hiểm về đường hô hấp như viêm mũi, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi,…. một cách hữu hiệu. Đây chính là lý do hàng nghìn bà mẹ đã và đang sử dụng Healtkeytic cho con.

Healtkeytic
Healtkeytic – Giải pháp tổng thể cho sức khỏe trẻ em

NGUỒN GỐC HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN

Không chỉ có tác dụng hiệu quả trong việc phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp ở trẻ nhỏ, Healtkeytic còn tuyệt đối an toàn và thích hợp sử dụng lâu dài cho trẻ. Với các thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, nên Healtkeytic hoàn toàn không gây tác dụng phụ, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Vì vậy, hàng nghìn bà mẹ đã và đang tin tưởng sử dụng Healtkeytic cho con.

HEALTKEYTIC ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG

Một trong những lý do Healtkeytic được các bà mẹ tin dùng đó là sản phẩm đã được kiểm chứng bởi các cơ quan có thẩm quyền và được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

Với thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, quy trình sản xuất hiện đại, bao bì đạt chuẩn. Healtkeytic đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 do tổ chức Euro Cert cấp. Ngoài ra, sản phẩm cũng được Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm, Bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và được phép lưu hành trên toàn quốc. Healtkeytic cũng được Bộ Công thương cho phép bán hàng online trên toàn quốc.

SẢN PHẨM DỄ UỐNG, DỄ SỬ DỤNG CHO TRẺ NHỎ

Với vị ngọt, mùi thơm dễ chịu và có thể hòa chung với sữa, nước hoa quả, thức ăn,… nên Healtkeytic sử dụng dễ dàng cho tất cả trẻ nhỏ. Đây cũng là một lý do quan trọng khiến Healtkeytic được các bà mẹ tin tưởng sử dụng.

Khi sử dụng Healtkeytic, mẹ sẽ không còn phải lo trẻ khó chịu với mùi vị thuốc, việc cho trẻ sử dụng sản phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với tất cả những lý do trên, Healtkeytic đã và đang được nhiều bà mẹ sử dụng cho con để tăng cường sức đề kháng, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp ở trẻ. Hãy sử dụng Healtkeytic cho con bạn ngay để cảm nhận những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

Dược sĩ Vũ Ngọc Linh

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
hotline